Nghe tiếng trẻ hét lớn, người phụ nữ phát hiện cảnh tượng kinh hoàng ngoài cửa sổ

Thứ Bảy, 14/08/2021 18:06

Người phụ nữ đã nhanh tay chụp lại bức ảnh làm bằng chứng và nhấc điện thoại báo cảnh sát.


Mới đây, truyền thông nước Nga đưa tin cảnh sát đã bắt giữ một gã đàn ông 44 tuổi vì tội quấy rối một bé gái 5 tuổi ngay trên băng ghế gần nhà.

Cụ thể, vào sáng ngày 6/8, một người phụ nữ sống tại khu dân cư ở thành phố Cheboksary, nằm bên bờ sông Volga, phía Tây nước Nga đang ngồi trong nhà thì vô tình nghe thấy tiếng la hét của trẻ con. Chị vội mở cửa sổ để kiểm tra thì hoảng hốt khi phát hiện cảnh bé gái đang bị người đàn ông thực hiện hành vi dâm ô khiến đứa trẻ hoảng loạn và cố gắng thoát khỏi khống chế của “kẻ biến thái”. Người phụ nữ nhanh tay chụp lại bức ảnh làm bằng chứng rồi gọi điện báo cảnh sát nhờ sự trợ giúp.

Nghe tiếng trẻ hét lớn, người phụ nữ phát hiện cảnh tượng kinh hoàng ngoài cửa sổ - hình ảnh 1

Hình ảnh được người phụ nữ chụp lại.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, gã đàn ông đã ép đứa trẻ phải ngồi vào lòng mình, ghì chặt và liên tục làm hành động cưỡng hôn cô bé. Bức ảnh không cho thấy rõ mặt nhưng tư thế của bé gái chứng tỏ em đang rất khó chịu và cố giãy giụa khỏi vòng tay của người đàn ông kia.

Cơ quan điều tra cho biết họ không báo chuyện này cho phụ huynh của đứa trẻ ngay lập tức vì lo ngại họ sẽ không giữ được bình tĩnh mà ẩu đả với kẻ ấu dâm con gái mình. Quả đúng như dự đoán, cha của cô bé thừa nhận rằng anh đã muốn lao đến kết liễu gã đàn ông nếu như không có sự ngăn cản của cảnh sát. Hiện bé gái đã được trở về nhà an toàn và sắp tới sẽ tiếp nhận điều trị của bác sĩ tâm lý.

Về phía gã đàn ông, hắn ta đã bị đưa đến một trại giam chờ phiên tòa xét xử. Theo một nguồn tin tiết lộ, gã ta tên Ivanov S. (44 tuổi), là hàng xóm của gia đình nạn nhân. Khi bị cảnh sát tra hỏi, người này một mực khẳng định bản thân không nhớ bất cứ điều gì vì lúc đó đang ở trạng thái say rượu.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau