Mặc bikini tắm nắng gần nhà tù, các cô gái bất ngờ với hành động của tù nhân

Thứ Bảy, 14/01/2023 5:06

Nhà tù gần nơi các cô gái tắm nắng là nơi giam giữ hơn 1.000 tù nhân, cả nam và nữ.


Tờ Daily Mail ngày 9/1 đưa tin, một số tù nhân ở một nhà tù liên bang tại thành phố Miami, bang Florida, Mỹ, đã liên tục huýt sáo và la hét khi các cô gái mặc bikini nằm tắm nắng ở một bể bơi trên nóc khu chung cư mới.

Một số cửa sổ của nhà tù hướng ra các căn hộ và bể bơi của tòa chung cư Downtown số 5. 

Mặc bikini tắm nắng gần nhà tù, các cô gái bất ngờ với hành động của tù nhân - hình ảnh 1

Các cô gái mặc bikini nằm tắm nắng gần một nhà tù liên bang ở thành phố Miami, Mỹ. Ảnh: Ryan Ree

Trong video, các cô gái mặc bikini tỏ ra bất ngờ khi thấy phản ứng của các tù nhân. Một tù nhân mặc áo phông đen, quần sooc ngắn đã che tay quanh miệng và hét lớn hướng về phía các cô gái nằm tắm nắng. 

Khi tù nhân này gây huyên náo và đe dọa bằng lời nói tới các phụ nữ, một cô gái mặc bikini màu tối đã phải chỉnh lại trang phục và dường như không thoải mái với hành động của tù nhân. 

Theo Daily Mail, nhà tù liên bang trong vụ việc này nằm ở góc giữa phố Northeast Fourth và đại lộ North Miami. Nó thuộc quyền quản lý của Cục Nhà tù Liên bang Mỹ (FBP). 

Nhà tù này hoạt động từ năm 1995, giam giữ hơn 1.000 tù nhân, cả nam lẫn nữ.

Theo trang Local 10, cư dân sống tại tòa chung cư Downtown số 5 phàn nàn rất nhiều về việc “những người hàng xóm” trong tù của họ thường xuyên la hét, phá bầu không gian yên tĩnh nơi đây. Tòa chung cư này nằm cách không quá xa nhà tù liên bang. 

Mặc bikini tắm nắng gần nhà tù, các cô gái bất ngờ với hành động của tù nhân - hình ảnh 2

Bể bơi của tòa chung cư nằm cách không xa so với nhà tù. Ảnh: Melo Group

“Tôi không sử dụng hồ bơi của tòa nhà vì ở đây không có quá nhiều nắng và sự yên tĩnh cần thiết”,  Ryan Rea, một người dân ở tòa nhà, chia sẻ. Ryan chính là người quay video ghi lại cảnh một số tù nhân la hét, dường như do phấn khích, khi các cô gái mặc bikini tắm nắng ở bể bơi trên nóc tòa chung cư. 

Trong một tuyên bố gửi tới trang Local 10, một phát ngôn viên của nhà tù liên bang, cho biết: “Vì lí do an toàn và bảo mật, chúng tôi không thảo luận về hướng dẫn nội bộ và thực tế an ninh tại nhà tù. Tuy nhiên, chúng tôi đang điều tra hành vi của các tù nhân xuất hiện trong video người dân cung cấp để tìm ra giải pháp vừa giải quyết mối lo ngại của người dân, vừa không ảnh hưởng tới các quy định của nhà tù”. 

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau