Ma nữ đón xe tại đèo Pren là có thật?

Thứ Năm, 30/06/2016 12:10

Rất nhiều người khẳng định “có ma trong những ngôi biệt thự bỏ hoang” và trong số đó không ít người đã ít nhất một lần gặp ma! Cho dù ai gan lì đến mấy cũng không khỏi rùng mình trước những câu chuyện như thế!

Ma nữ đón xe tại đèo Pren là có thật? - hình ảnh 1  

Hồn ma trinh nữ  Một ngôi biệt thự khác nằm trên đường lên thác Cam Ly, nay là trụ sở của Ban quản lý dự án du lịch Đan Kia – Suối Vàng, cũng có lời đồn là có ma. Ngôi biệt thự này do người Pháp xây dựng từ những năm đầu của thập niên 1930, một thời bỏ hoang, mái ngói xiêu vẹo, cửa nẻo tan hoang. Phía trước ngôi biệt thự có cây thông cổ thụ phải đến hơn 100 tuổi, nhánh cành sum suê, xanh tốt đến lạ thường.     Bà Phạm Thị Liên, một người dân ở gần kể: vào những đêm rằm thường có một ma nữ mặc áo trắng toát treo mình trên cây thông chải tóc, mái tóc đen nhánh chảy dài xuống tận mặt đường… Hồn ma này liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ người dân tộc bản địa rất xinh đẹp, bị một gã sở khanh lừa tình nên treo cổ tự vẫn và hồn ma cứ quanh quẩn bên cây thông, những đêm thanh vắng thường hiện hình để chải tóc dưới trăng và chọc ghẹo người đi dường.   Ly kỳ hơn là chuyện về ngôi biệt thự ma nằm trên lưng chừng đèo Prenn, tọa lạc bên triền đồi thoai thoải, ẩn mình trong rừng thông quanh năm vi vút gió. Ngôi biệt thự này cô quạnh quanh năm, gần như tất cả các khung cửa của ngôi nhà đều bị long bật, đổ vỡ. Bà Nguyễn Thị Nhiệm, người trông coi ngôi biệt thự kể, nhiều đêm không tài nào ngủ được vì tiếng cửa dập, tiếng gió hú như tiếng còi tàu nghe mà rợn tóc gáy…

Ma nữ đón xe tại đèo Pren là có thật? - hình ảnh 2

Gần đây nhất dân địa phương không ít người đi ngang đèo Pren hướnng lên thác Cam Ly đã khẳng định rằng họ đã thấy một cô gái trẻ áo trắng nét mặt buồn bã đứng xin đi nhờ xe. Câu chuyện lại một lần nữa gây xôn xao khắp vùng sương mù phố núi. Lại một phen gây tò mò cho du khách gần xa. Theo xác minh thì trùng hợp thay xuất hiện trên youtube là đoạn clip quay lại cảnh một thiếu nữ trong bóng đêm vẫy xe xin đi nhờ gây hoảng cho người đi đường. Clip được cho rằng là quay tại đúng nơi tin đồn nữ hồn ma xuất hiện không xa.

Vậy thực hư ra sao ? Liệu tin đồn ma nữ lại xuất hiện gần đây là thật hay chỉ dừng lại ở mức tin đồn, hoặc chỉ là một cảnh quay nào đó trong một bộ phim nào chăng ? Saotoday sẽ tiếp tục cập nhật tại đây.

VIDEO CHỌN LỌC
loading...