Lén lút gặp bạn trai nhưng không khai báo vì sợ "nhục nhã" với con, người phụ nữ phải trả giá đắt

Thứ Tư, 11/08/2021 11:30

Vì sợ xấu hổ với con cháu, người phụ nữ đã gian dối khi cảnh sát lấy lời khai.


Thời gian qua, Singapore ghi nhận tình hình dịch bệnh có tiến triển tích cực với số ca lây nhiễm trong cộng đồng được ngăn chặn và số ca nhiễm mới giảm mạnh. Tuy nhiên, không vì thế mà quốc gia này lơ là với công tác phòng chống dịch mà ngược lại, các quy định hạn chế chặt chẽ được thiết lập nhằm ngăn cản sự lây nhiễm trong cộng đồng. Bên cạnh đó, mọi trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch đều sẽ bị xử lý nghiêm ngặt.

Vào tháng 2/2021, báo chí Singapore đồng loạt đăng tải về sự việc một người phụ nữ 65 tuổi có kết quả dương tính Sars-Cov-2. Người phụ nữ này có tên Bee Hiok (65 tuổi). Khi bị cán bộ y tế tìm hiểu về lịch sử dịch tễ, bà Bee cho biết mình không hề tiếp xúc với ai ngoài những thành viên trong gia đình.

Lén lút gặp bạn trai nhưng không khai báo vì sợ "nhục nhã" với con, người phụ nữ phải trả giá đắt - hình ảnh 1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên khi được đưa đến bệnh viện để chữa trị, bà Bee lại bí mật gọi điện cho một người đàn ông và yêu cầu người này không được tiết lộ về những cuộc gặp gỡ riêng tư của họ. Thế nhưng “giấy không gói được lửa”, sự việc vẫn bị cảnh sát an ninh vạch trần.

Lực lượng chức năng đã tiến hành trích xuất camera tại công viên, phát hiện bà Bee đã lén lút có những cuộc gặp gỡ thân mật với bạn trai là ông Lim Kiang Hong (72 tuổi). Vì sợ “nhục nhã” với con cháu, người phụ nữ này đã khai báo sai sự thật với cảnh sát nhằm che giấu chuyện hẹn hò bấy lâu.

“Bà ấy không muốn gia đình mình và gia đình ông Lim phát hiện ra rằng họ đang hẹn hò, vì điều đó sẽ khiến toàn bộ bạn bè và người thân của họ biết về câu chuyện tình yêu này”, theo truyền thông đưa tin.

Tháng 3/2021, ông Lim Kiang Hong cũng không may nhận kết quả mắc COVID-19. Tuy nhiên, luật sư của bà Bee cho biết thân chủ của ông không phải là F0 lây bệnh cho bạn trai.

Với tỉ lệ tiêm chủng toàn dân tiếp tục tăng, Singapore có thể cho phép các sự kiện tập trung đông người đồng thời dỡ bỏ quy định cách ly tại nhà khi quay trở lại sau các chuyến đi nước ngoài cho các đối tượng đã tiêm vaccine. Tuy nhiên, chính phủ nước này yêu cầu trong trạng thái bình thường mới, người dân cần có ý thức và hành xử phù hợp để sống chung với COVID-19 như một căn bệnh theo mùa. 

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau