Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên

Thứ Tư, 11/04/2018 15:51

Một ngôi nhà trên cây có lẽ từng là niềm mơ ước của rất nhiều người ở thời thơ ấu. Một khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan đã tạo ra một nhà hàng đặc biệt trên những ngọn cây, phục vụ du khách như “thượng đế”.

Clip giới thiệu nhà hàng trên cây của khu nghỉ dưỡng Soneva Kiri và trải nghiệm khi dùng bữa tại đây (Nguồn video: Youtube)

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Soneva Kiri xa hoa, nằm ở hòn đảo Kood, Thái Lan nổi tiếng là nơi giúp du khách trải nghiệm giấc mơ đã bỏ lỡ khi còn bé. Khi đến đây, du khách sẽ được đắm mình trong không khí dịu mát giữa những cánh đồng nhiệt đới, đồng thời có thể trải nghiệm cảm giác đung đưa trên những ngọn cây.

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - hình ảnh 1

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - hình ảnh 2

Nhà hàng này tọa lạc trên những cây bạch đàn cao hơn 8 mét. Thiết kế độc đáo khiến cho mọi người cảm tưởng như mình đang ngồi trong những chiếc giỏ mây, nằm lơ lửng giữa núi rừng. Một điều hấp dẫn nữa phải kể đến quang cảnh biển hồ mênh mông trước mặt, du khách có thể vừa thư giãn đọc sách, vừa phóng tầm mắt ngắm biển.

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - hình ảnh 3

Những chiếc giỏ này đều được đan bằng mây tre đơn giản nhưng lại rất bền chắc, có 4 chỗ ngồi bên trong. Khi khách có nhu cầu gọi món ăn, người phục vụ sẽ đu trên những chiếc ròng rọc, một tay bê khay thức ăn rất chuyên nghiệp. Du khách có thể thoải mái gọi bất kỳ món gì mình thích.

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - hình ảnh 4

Không thể rời mắt trước nhà hàng trên cây độc đáo như ở xứ sở thần tiên - hình ảnh 5

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...