Kazakhstan: Những kẻ ấu dâm nói gì sau khi bị thiến hóa học

Thứ Ba, 10/08/2021 17:06

Nỗi ám ảnh về tình trạng cơ thể sau khi bị thiến hóa học khiến những kẻ ấu dâm sợ hãi tới mức phải van xin dừng "thiến". 


Kazakhstan: Những kẻ ấu dâm nói gì sau khi bị thiến hóa học - hình ảnh 1

Một tội phạm ấu dâm (áo đen, đội mũ) đã bị thiến hóa học chia sẻ với các phóng viên truyền hình ở Kazakhstan. Ảnh: East2West

Theo The Sun, Kazakhstan là quốc gia tiên phong trong việc thực hiện luật pháp cứng rắn với những kẻ phạm tội xâm hại tình dục trẻ em (ấu dâm). 

Hình phạt thiến hóa học được áp dụng với những kẻ ấu dâm dưới hình thức tiêm và sẽ tiếp tục ngay cả khi kẻ ấu dâm được ra tù. 

Một số kẻ ấu dâm được phóng viên truyền hình phỏng vấn và đã kể về những gì đã trải qua khi bị thiến hóa học. 

“Với những gì đã xảy ra với mình, tôi muốn nói với những người đàn ông khác rằng họ không nên phạm vào tội này. Tôi cầu xin những người chỉ định thiến hóa học tôi, hãy hủy bỏ quyết định. Tôi vẫn còn rất trẻ”, một kẻ ấu dâm chia sẻ.

Một kẻ ấu dâm khác nói: “Tôi biết các chất đó có hại cho cơ thể mình. Tôi biết thiến hóa học sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi trong tương lai”. 

Kazakhstan: Những kẻ ấu dâm nói gì sau khi bị thiến hóa học - hình ảnh 2

Một tội phạm ấu dâm chuẩn bị bị thiến hóa học. Ảnh: East2west

Marat, một tù nhân thụ án 15 năm tù vì cưỡng hiếp một bé gái, cho biết, tên này bị thiến hóa học 3 lần từ khi thụ án tới nay và không thể có lại được bản năng của đàn ông. 

“Mọi thứ thực sự tồi tệ với khả năng tình dục của tôi sau khi bị thiến hóa học. Tôi cần sinh hoạt tình dục nhưng không thể có được khoái cảm. Sau khi ra tù, tôi còn cuộc sống riêng của mình, gia đình và vợ con”, Marat nói. 

Một kẻ ấu dâm khác, 50 tuổi, bị kết tội cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi, nói: “Tôi bị kết án 17 năm tù và được đưa tới đầy hồi tháng 2 năm nay. Họ nói rằng tôi sẽ bị thiến hóa học”.

Ngoài việc áp dụng hình phạt thiến hóa học với kẻ phạm tội ấu dâm, chính sách không khoan nhượng của Kazakhstan với loại tội phạm này còn bao gồm, công khai hình ảnh, danh tính, địa chỉ của những kẻ ấu dâm sau khi ra tù. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau