Hoảng hồn khi thấy "người tiền sử" bị đóng băng trên đường

Thứ Sáu, 05/02/2021 18:06

Một “người tiền sử” bị bọc trong khối băng khiến người dân thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ, sợ hãi vì nghĩ rằng họ vừa gặp phải hiện tượng xuyên không, Daily Mail đưa tin.


Hoảng hồn khi thấy "người tiền sử" bị đóng băng trên đường - hình ảnh 1

Tác phẩm điêu khắc giống hệt một người tiền sử đang bị đóng băng (ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên, truyền thông địa phương cho biết, đây chỉ là một tác phẩm điêu khắc cực kỳ sáng tạo và công phu của một nghệ sĩ tên Zach Schumack.

“Tôi gọi anh ấy là Zug Zug”, Zach Schumack nói về tác phẩm người tiền sử đóng băng của mình.

“Tôi thực sự thích thú khi tác phẩm của mình được nhiều người chú ý và lên cả TV”, Schumack nói.

Bức tượng của Schumack khiến hầu hết người qua đường kinh ngạc vì quá giống thật. Bên trong khối băng là một “người tiền sử” nhiều lông lá đang đứng nhìn ra ngoài. Không biết nghệ sĩ Schumack đã tạo ra tác phẩm độc đáo này bằng cách nào.

Nhiều người gọi bức tượng của Schumack là “kỷ băng hà”.

“Hy vọng bức tượng của của tôi có thể khiến nhiều người hiếu kỳ và ra đường xem chuyện lạ, thay vì suốt ngày ngồi ở nhà rồi chìm đắm trong mạng xã hội”, Schumack nói.

Nhiều người cho rằng bức tượng được Schumack tạo ra bằng công nghệ in 3D và CGI. Tuy nhiên, Schumack khẳng định mình làm thủ công.

Ban đầu, chính quyền thành phố Minneapolis cho rằng bức tượng là một “trò chơi khăm” và muốn loại bỏ nó khỏi nơi công cộng.

Tuy nhiên, tác phẩm điêu khắc của Schumack nhận được rất nhiều sự chú ý và hiếu kỳ của người dân. Nhiều người chụp ảnh cùng “người tiền sử bị đóng băng” và chia sẻ lên mạng xã hội.

Chính quyền Minneapolis sau đó quyết định đặt bức tượng độc đáo vào công viên Theodore Wirth của thành phố để ai cũng được chiêm ngưỡng. Schumack cho biết mình rất tự hào vì điều đó.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau