Hay đau ngực khi trời lạnh, đến lúc chụp X-quang mới thấy điều rợn người

Chủ Nhật, 28/03/2021 19:06

Thanh niên người Philippines chụp ảnh X-quang để đến nhận công việc mới tại một công ty khai mỏ, không ngờ phát hiện lưỡi dao cắm sâu trong ngực.


Hay đau ngực khi trời lạnh, đến lúc chụp X-quang mới thấy điều rợn người - hình ảnh 1

Thanh niên Philippines bị dao đâm xuyên ngực mà không hay biết.

Theo Daily Mail, khi nhìn thấy lưỡi dao nằm trong cơ thể, thanh niên Kent Ryan Tomao, 25 tuổi, mới nhớ lại vụ ẩu đả cách đây 15 tháng.

Tháng 1.2020, Tomao bị một nhóm thanh niên khác dùng dao dâm trúng ngực ở thành phố Kidapawan, tỉnh Cotabato, Philippines.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng các bác sĩ chỉ sơ cứu vết thương, không yêu cầu chụp X quang.

Mãi đến gần đây, khi khám tổng quát, chụp X-quang để chuẩn bị cho công việc mới, Tomao mới biết lưỡi dao cắm sâu trong ngực mình.

Hay đau ngực khi trời lạnh, đến lúc chụp X-quang mới thấy điều rợn người - hình ảnh 2

Lưỡi dao xuất hiện ở phía dưới bên trái trong bức ảnh chụp X-quang.

Nói về phát hiện bất ngờ trên, thanh niên Philippines chia sẻ: “Tôi luôn tự hỏi tại sao mình thường cảm thấy đau ngực khi trời lạnh. Không ngờ rằng có lưỡi dao ở đó”.

Tomao thừa nhận mình đã chủ quan khi cảm thấy đau ngực mà không đến bệnh viện kiểm tra thêm, cho đến khi nộp hồ sơ xin việc tại một công ty khai mỏ.

Trong ảnh chụp X-quang, phần lưỡi dao nằm sâu trong ngực, gần chạm đến phổi. Tomao nói sẽ quay lại bệnh viện cũ để làm phẫu thuật gắp bỏ lưỡi dao.

Anh không trách các bác sĩ và cũng không có kế hoạch nộp đơn kiện vị bác sĩ đã không phát hiện lưỡi dao cắm sâu trong ngực cách đây 15 tháng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau