Hà Nội: Giới trẻ "lên kèo" đi xem pháo hoa đêm Giao thừa, khu vực nào view đẹp nhất?

Thứ Ba, 17/01/2023 1:06

Ngay sau khi có thông tin tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa ở Hà Nội, giới trẻ lập tức tag bạn bè, "lập kèo" cùng đi ngắm pháo hoa. Vui đêm countdown, các bạn trẻ cũng cần chú ý an toàn khi đến chơi tại các địa điểm đông người.


Đêm Giao thừa 21/1 (tức 30 Tháng Chạp âm lịch), Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao kết hợp với pháo hoa tầm thấp đón Tết Quý Mão 2023 tại 7 khu vực. Giới trẻ Hà thành đã lập tức “lên kèo”, cùng nhau tìm “view xịn” để có thể ngắm pháo hoa, đếm ngược đón năm con mèo.

Khu vực hồ Hoàn Kiếm mọi năm đều diễn ra lễ hội âm nhạc countdown nên lượng người đổ về đây dự kiến sẽ rất lớn. Khả năng cao người tham gia phần lớn sẽ là giới trẻ vì vừa có vị trí tốt để ngắm pháo hoa, vừa có thể thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn.

Hà Nội: Giới trẻ "lên kèo" đi xem pháo hoa đêm Giao thừa, khu vực nào view đẹp nhất? - hình ảnh 1

Công viên Thống Nhất và vườn hoa Lạc Long Quân là địa điểm ngắm pháo hoa thường niên của người dân Hà Nội. Vì vậy, các khu vực này vẫn sẽ tấp nập người ghé đến nhưng có thể thưa người hơn so với khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Hồ Văn Quán (Hà Đông) dự kiến cũng sẽ đông người không kém. Ngày thường, đây vốn là nơi được nhiều bạn trẻ chọn để trò chuyện, hẹn hò. Xung quanh hồ cũng có nhiều quán cà phê với view nhìn ra bờ hồ, thậm chí có chỗ ngồi ngoài trời ven hồ, càng thuận lợi cho việc ngắm pháo hoa.

Hà Nội: Giới trẻ "lên kèo" đi xem pháo hoa đêm Giao thừa, khu vực nào view đẹp nhất? - hình ảnh 2

Nằm ở ngoại thành Hà Nội, thành cổ Sơn Tây là địa điểm người đến xem pháo hoa sẽ ít phải chen lấn và thoải mái tận hưởng không khí countdown thoải mái nhất. Đây cũng là nơi thích hợp với những ai muốn đón một cái Tết truyền thống mang cảm giác hoài cổ.

Theo Hoa học trò

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau