Gọi điện đến số khẩn cấp để hỏi một câu về con trai, cụ bà lập tức bị cảnh sát áp giải về đồn

Thứ Sáu, 28/05/2021 15:36

Nhân viên đường dây nóng đã nhận được một cú điện thoại kỳ lạ, cảnh sát biết tin lập tức đến dẫn cụ bà về đồn.


Tại Nhật Bản, khi người dân gặp vấn đề khẩn cấp, sẽ gọi đến số điện thoại 119 để được hỗ trợ kịp thời về vấn đề cứu hỏa hoặc y tế.

Mới đây vào ngày 24/5, nhân viên đường dây nóng ở thành phố Hiroshima đã nhận được một cú điện thoại kỳ lạ từ một cụ bà.

Cụ bà này có tên là Toshiko Ujibe (76 tuổi), sống ở quận Asaminami, Hiroshima. Bà Ujibe đã nói với đầu dây của số điện thoại khẩn cấp rằng: “Có mùi hôi thối bốc ra từ thi thể của con trai tôi và tôi không biết phải làm thế nào?”.

Nhận thấy có chuyện bất ổn, người nhận điện thoại của cụ bà đã cử lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đến địa chỉ nhà của cụ bà để tìm hiểu kỹ sự việc. Đáng sợ là ở đây lực lượng chức năng lại tìm thấy thi thể con trai 53 tuổi của bà Ujibe trên giường, ở trong tình trạng đang phân hủy.

Gọi điện đến số khẩn cấp để hỏi một câu về con trai, cụ bà lập tức bị cảnh sát áp giải về đồn - hình ảnh 1

Ảnh minh họa.

Bà Ujibe khai rằng con trai bà đã qua đời từ giữa tháng. Trên thi thể người đang ông này, lực lượng pháp y tìm thấy nhiều vết cắt trên cổ. Tuy nhiên, họ vẫn chưa xác định được là những vết cắt này có từ trước hay sau khi người này tử vong. Bà Ujibe bị đặt vào nghi vấn đã tự tay giết con nên mới giấu nhẹm chuyện thi thể lâu như vậy.

Nguyên nhân cái chết còn nhiều khúc mắc nên bà Ujibe vẫn chưa bị liệt vào danh sách nghi phạm. Dù vậy, cụ bà này vẫn bị bắt giữ vì hành vi bỏ bê thi thể, không chịu báo cáo chính quyền kịp thời.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau