Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không?

Thứ Sáu, 09/03/2018 3:06

Khi lựa chọn địa điểm đi tuần trăng mật, ít ai nghĩ tới Châu Phi. Thế nhưng sau khi xem những địa điểm tuyệt vời dưới đây, bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy!

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 1

Sharm El Sheikh- Ai Cập: Giống như một ốc đảo nằm giữa sa mạc, Sharm El Sheikh là một thị trấn nghỉ mát kỳ lạ nằm giữa những dãy núi Sinai hùng vĩ và Biển Đỏ. Khu nghỉ mát Sharm El Sheikh tọa lạc trên mảnh đất của các kim tự tháp gồm các rạn san hô phong phú, bờ biển trải dài những hàng cọ, và những bãi biển cực đẹp, là nơi hoàn hảo cho một tuần trăng mật không thể nào quên tại Châu Phi. Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 4, giữa tháng 10 đến tháng 11.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 2

Seychelles: Mặc dù Seychelles không phải là nơi lý tưởng để đi nghỉ mát lãng mạn bởi nó như ốc đảo nằm giữa sa mạc. Nhưng với những cặp đôi ưa thích sự riêng tư và tĩnh lặng, quần đảo Seychelles là một lựa chọn thích hợp. Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 4, 5 đến tháng 10, 11.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 3

Tunisia: Là một viên kim cương nằm ở trung tâm của thiên đường Saharan, Tunisia là một trong những điểm đến tuần trăng mật hoàn hảo nhất ở Châu Phi với nắng, cát và gió biển đầy nên thơ. Địa điểm tham quan: Bảo tàng Quốc gia Bardo, Nhà thờ Hồi giáo Al-Zaytuna, Bảo tàng Khảo cổ học Sousse. Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 4 – 6.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 4

Kenya: Do xu hướng được trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên trong tuần trăng mật của các cặp đôi ngày một gia tăng, Kenya đã trở thành một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều ở Châu Phi. Phổ biến nhất là các dịch vụ thăm quan tại Vườn quốc gia Masai Mara nổi tiếng thế giới, Kenya là một sự kết hợp hoàn hảo của vùng cao nguyên miền núi, đồng cỏ và vùng hồ nước. Thời gian tốt nhất để tham quan: Cuối tháng 6 đến tháng 10.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 5

Tanzania: Được mệnh danh là thánh địa của những người đam mê động vật hoang dã trên khắp thế giới, Tanzania là một trong những địa điểm lựa chọn cho những cặp đôi ưa thích mạo hiểm đến trong tuần trăng mật. Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 6 đến tháng 10 và cuối tháng Giêng đến tháng 2.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 6

Gambia: Mặc dù Gambia là quốc gia nhỏ nhất của lục địa châu Phi nhưng nó vẫn thu hút du khách bởi những bãi biển cát vàng đẹp đến kỳ lạ. Địa điểm tham quan: Khu bảo tồn thiên nhiên Abuko, Bảo tàng Kachikally và Hồ bơi cá sấu, Công viên quốc gia Kiang Wes. Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 11 đến tháng 2.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 7

Malawi: Điều đầu tiên mà bạn gặp ở Malawi là sự thân thiện của người dân địa phương. Điều 2 khiến bạn ấn tượng chính là Hồ Malawi. Đây thực sự là một thiên đường cho những người đi bộ, leo núi và cũng là một trong những nơi tốt nhất để đi thuyền kayak cũng như lặn. Thời gian tốt nhất để tham quan: Đầu tháng 5 đến cuối tháng 10.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 8

Cape Town: Một thành phố cảng xinh đẹp nằm ở trung tâm của Nam Phi, Cape Town là một thành phố đầy những kỳ quan thiên nhiên. Từ Núi Table nổi tiếng, đến nghệ thuật sôi động, văn hóa phong phú, truyền thống địa phương và những khuôn mặt dân địa phương tươi cười, hiếu khách. Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 11 đến tháng 4.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 9

Madagascar: Madagascar là một điểm đến đẹp như một giấc mơ với những bãi biển lộng lẫy, hồ bơi tự nhiên, hệ động thực vật phong phú. Madagascar là một viên đá quý ẩn mình đang chờ bạn đến khám phá. Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 4 đến tháng 12.

Đi nghỉ trăng mật ở Châu Phi, tại sao không? - hình ảnh 10

Mozambique: Là một trong những quần đảo kỳ lạ nhất của Bazaruto, Mozambique là một điểm đến tuần trăng mật được lựa chọn nhiều nhất ở Nam Phi. Cư dân nơi đây luôn tự hào về một hòn đảo san hô giàu có, nước biển xanh màu ngọc lam và bãi cát trắng mềm, Mozambique cũng là một trong những địa điểm lặn tốt nhất ở Châu Phi.Thời gian tốt nhất để tham quan: Từ tháng 5 đến tháng 11

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...