Đặt camera ẩn trong phòng bếp, chàng trai “chết sững” phát hiện bí mật của bạn gái 6 năm

Thứ Bảy, 05/06/2021 18:36

Ở bên nhau và cùng nhau trải qua nhiều chuyện trong suốt 6 năm, chàng trai không thể ngờ bạn gái lại phản bội mình như vậy.


Đặt camera ẩn trong phòng bếp, chàng trai “chết sững” phát hiện bí mật của bạn gái 6 năm - hình ảnh 1

Mới đây, một chàng trai đến từ Mỹ đã chia sẻ câu chuyện bắt gian của mình lên TikTok dưới tên Mr Surveilliance. Theo lời kể, anh có một cô bạn gái tên Ashley. Hai người đã ở bên nhau được 6 năm.

Thời gian gần đây, chàng trai nhận thấy Ashley có nhiều hành động khó kiểu. Nỗi nghi ngờ trong lòng trỗi dậy khiến anh quyết định mua một chiếc camera có hình dáng giống cục sạc điện thoại và cắm vào ổ cắm trong phòng bếp. Được biết, chiếc camera này có một ống kính nhỏ ở bên trên và một thẻ nhớ để ghi hình ảnh.

Sau khi ngụy trang cho chiếc camera, chàng trai rời khỏi nhà, bắt đầu xem những hình ảnh được ghi lại. Không lâu sau đó, camera ẩn đã ghi được hình ảnh bạn gái anh dẫn một người đàn ông lạ mặt vào nhà, cả hai ôm hôn nhau thắm thiết.

Đặt camera ẩn trong phòng bếp, chàng trai “chết sững” phát hiện bí mật của bạn gái 6 năm - hình ảnh 2

Chiếc camera có hình dáng giống cục sạc điện thoại được chàng trai ngụy trang cẩn thận.

Quá sốc và không thể chấp nhận hành động lừa dối của bạn gái, chàng trai đã gửi đoạn video cho cô nàng, kèm theo lời chia tay kết thúc mối tình 6 năm: “Chúng ta kết thúc rồi. Hãy dọn đồ của em và rời đi càng sớm càng tốt. Mong em sẽ hạnh phúc”.

Chàng trai sau đó than thở: “Hoàn toàn lãng phí 6 năm cuộc đời của tôi”.

Đoạn video ghi lại mọi chuyện được chàng trai đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dông đảo cư dân mạng với hơn 432.000 lượt like và hơn 2,5 triệu lượt xem.

“Giờ thì bạn đã biết được sự thật rồi. Những bí mật che giấu rồi sẽ có một ngày bị phanh phui”, một người để lại bình luận.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau