Đang thưởng thức lẩu tại nhà hàng, cô gái gặp sự cố "trời giáng" khiến dân mạng chấn động

Thứ Tư, 05/01/2022 12:00

Đoạn clip ghi lại tai nạn nhớ đời của vị khách nữ đang khiến cộng động mạng không khỏi dậy sóng dữ dội.


Mới đây, đoạn clip ghi lại sự cố nhớ đời của vị khách nữ tại một nhà hàng lẩu nổi tiếng khiến cộng đồng mạng không khỏi “dậy sóng” dữ dội.

Được biết, nhà hàng này phục vụ một dịch vụ vô cùng đặc biệt, đó là “múa mì”. Theo đó, những nhân viên sẽ mặc trang phục màu trắng, đem phần mì kéo sợi kết hợp với múa điêu luyện trong không trung trước khi thả vào nồi lẩu cho khách hàng.

Khi cô gái đang vui vẻ dùng bữa, ngay bên cạnh là một nhân viên đang tiến hành múa mì. Trong lúc “biểu diễn” khí thế, nam nhân viên kia đã vô tình khiến những cọng mì bay thẳng vào mặt khách hàng một cách đau điếng.

Cú đập “trời giáng” khiến nữ thực khách trượt tay, làm đổ cốc trà sữa rơi tung tóe trên bàn. Lúc này, người nhân viên hoảng hốt tới gần dọn sạch chỗ lộn xộn. Dù không nghe tiếng nhưng cộng đồng mạng đều đoán rằng anh chàng đang rối rít xin lỗi khách hàng vì mấy cọng mì “từ trên trời rơi xuống”.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Thế này thì có khi về luôn chứ làm gì còn tâm trạng ăn uống gì nữa”; “Ai kêu lúc người ta múa mì cực khổ mà không thèm nhìn”; “Chắc nam nhân viên kia không cố ý, mong là người khách kia đừng truy cứu”; “Biết đâu người khách hàng lại là người yêu cũ anh nhân viên kia cũng nên”; “Khi bạn đang làm mà gặp đứa mình ghét tới ngồi ăn”; “Sự cố không ai muốn, chắc nhân viên kia cũng hoảng hốt lắm”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau