Đang cho dê ăn cỏ, người đàn ông 52 tuổi té ngã gãy "của quý"

Thứ Năm, 03/06/2021 17:36

Đang cho dê ăn cỏ, một người đàn ông 52 tuổi bất ngờ bị té khiến dương vật bị gãy. Sau khi nhập viện, bệnh nhân được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy mổ cấp cứu thành công.


Đang cho dê ăn cỏ, người đàn ông 52 tuổi té ngã gãy "của quý" - hình ảnh 1

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật. Ảnh minh họa

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 2/6, bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết các bác sĩ khoa ngoại tiết niệu tiếp nhận, mổ cấp cứu và điều trị thành công cho một trường hợp gãy dương vật rất hi hữu. Bệnh nhân là ông N.V.P. (52 tuổi).

Trước đó, vào giữa tháng 5/2021, trong lúc cho dê ăn cỏ ông P. bị té ngã. Sau đó ông P. phát hiện dương vật của mình bị bầm tím, phù nề, có cảm giác đau, đến bệnh viện địa phương khám rồi được chỉ định chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Khi nhập viện bệnh viện Chợ Rẫy, tình trạng dương vật của ông P. bị biến dạng nghiêm trọng. Sau đó, các bác sĩ quyết định mổ cấp cứu lấy máu tụ, khâu lại bao trắng bị vỡ và đặt dẫn lưu…

Theo báo Công an TP.HCM, sau 2 ngày hậu phẫu, dương vật của bệnh nhân bớt phù nề, không còn biến dạng. Bệnh nhận đã được xuất viện, điều trị bằng toa thuốc ngoại trú và hẹn tái khám sau đó để các bác sĩ theo dõi, đánh giá lại các chức năng của dương vật để có hướng điều trị phù hợp.

Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, gãy dương vật là một tình trạng xử trí cấp cứu của niệu khoa, cần phải khám, phát hiện sớm và xử trí kịp thời, bởi mọi sự trì hoãn đều có thể để lại những di chứng nặng nề cho người bệnh.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau