Clip: Chú rể bị lột sạch đồ, đưa lên cần cẩu hứng phun nước cao áp vào người

Chủ Nhật, 03/10/2021 12:28

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể bị cởi sạch, chỉ còn duy nhất chiếc quần đùi.


“Náo hôn” hay “náo tân hôn” là một phong tục có tại Trung Quốc từ thời nhà Hán, đây vốn chỉ là một phong tục để giúp vui cho đám cưới. Tuy nhiên, ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, náo hôn đã biến tướng, dần trở thành một hủ tục khiến nhiều người kêu gọi hủy bỏ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chú rể Trung Quốc bị “hành hạ” không thương tiếc khiến cộng đồng mạng nước này rộ lên một cuộc tranh cãi, phần lớn đều là những ý kiến chỉ trích thậm tệ.

Được biết, đám cưới này diễn ra vào ngày 22/9 tại thị trấn Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Có thể thấy, chú rể bị lột sạch đồ, chỉ mặc duy nhất một chiếc quần đùi trên người. Anh bị cần cẩu đưa lên cao, quay vòng tròn trên không trung. Phía dưới, nhiều người không ngừng chĩa vòi phun nước cao áp vào người tân lang.

Quá đáng hơn, sau khi chú rể được đưa xuống mặt đất lại tiếp tục bị quan khách trói vào một góc cây, cho anh đội mũ xanh trên đầu (trong ngôn ngữ Trung Hoa, cụm từ ”đội mũ xanh” mang ý nghĩa tương tự như ”bị cắm sừng”). Tiếp đó, anh còn bị mọi người tạt chất bẩn, đập trứng sống vào người một cách thô bạo.

Sau khi được clip ghi lại sự việc được chia sẻ, dân tình đã liên tục “ném đá” màn náo hôn thô tục này:

“Hôn lễ là ngày vui nhưng bị đánh thế này thì còn gì là vui nữa. Chàng rể này thích màn náo hôn này hay sao mà không có ai đứng ra ngăn cản vậy?”; “Chả biết vui chỗ nào, náo hôn trò gì kì cục, hết trò rồi sao?; “Đừng biến một sự kiện vui vẻ thành một đám tang. Đưa chú rể lên cao, xoay tròn rồi bắn vòi phun nước cao áp như vậy rất nguy hiểm”; “Hôn lễ là ngày hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể, phá đám cưới của người khác thì đám cưới mình cũng không được yên đâu”; “Bao giờ mới hết những trò náo hôn lố lăng này vậy?”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau