Chú rể biến đám cưới thành đám tang vì một hành động liều lĩnh

Thứ Hai, 07/11/2022 21:36

Hành động bốc đồng của chú rể không chỉ khiến đám cưới phải tạm hoãn mà còn biến hôn lễ này trở thành đám tang.


Mới đây, tột chú rể bỗng chốc vướng vòng lao lý khiến mất luôn cả đêm tân hôn khi vô tình lái xe đâm chết một người họ hàng ngay giữa đám cưới của mình.

Theo đó, đám cưới được tổ chức vào ngày 1/11 vừa qua tại làng Akbarpur, thuộc thành phố Etawah, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Ngày hôm đó, chú rể Arun Kumar (24 tuổi) đã được bố vợ tặng cho một chiếc ô tô sang như một món quà cưới, không ngờ rằng bi kịch lại xảy ra từ đây.

Arun Kumar là một cảnh sát tại địa phương nhưng vẫn chưa được đào tạo lái xe ô tô. Khi nhận được món quà cưới đắt tiền, người đàn ông đã không mảy may suy nghĩ mà nhanh chóng ngồi lên xe lái thử.

Sau khi nổ máy, chú rể đã gặp loạt sự cố. Thay vì đạp phanh ga thì anh lại nhấn nhầm chân ga khiến chiếc xe di chuyển với tốc độ rất nhanh, cuối cùng đâm trúng một số người họ hàng đang đứng gần đó.

Chú rể biến đám cưới thành đám tang vì một hành động liều lĩnh - hình ảnh 1

Một người cô của chú rể tên Sarla Devi (35 tuổi) đã không may qua đời ngay tại chỗ, ngoài ra, còn có 4 người khác bị thương nặng. Trong đó, nạn nhân nhỏ nhất mới chỉ 10 tuổi.

Ngày vui bỗng chốc trở thành ngày buồn khi đám cưới phải tạm hoãn bởi chú tể bị cảnh sát địa phương bắt khẩn cấp. Arun Kumar bị cáo buộc lái xe cẩu thả và liều lĩnh, gây thương vong nặng nề cho người khác.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng cho biết thêm rằng anh Arun Kumar và cô dâu vẫn chưa tiến hành nghi lễ “Tilak” – một trong những nghi thức đám cưới truyền thống để chính thức được công nhận là vợ chồng, vì thế cặp đôi này vẫn chưa thể coi là vợ chồng của nhau.

Trước đó vào tháng 24/6, một chú rể Ấn Độ cũng đã mất đêm tân hôn vì bắn chết bạn thân mình trong đám cưới. Cụ thể, Manish Madheshia được người bạn thân Babulal Yadev đưa cho một khẩu súng ngắn với đạn đã lên nòng.

Ban đầu, chú rể hướng súng lên trời bóp cò với mục đích làm cho lễ cưới của mình thêm phần “hoành tráng” nhưng khi hạ tay xuống vô tình bắn trúng Babulal Yadev đứng phía đối diện.

Nạn nhân 35 tuổi trúng đạn và đổ gục xuống đất ngay lúc buổi lễ thành hôn vẫn đang diễn ra. Anh này đã chết khi đang trên đường chuyển tới bệnh viện.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau