Chú chó chạy một mạch lên nóc nhà 6 tầng rồi nhảy xuống, đâm xuyên qua kính ô tô dưới đất

Thứ Bảy, 10/08/2019 6:06

Một chú chó bulldog sau khi rơi từ mái hiên tầng 6 của một căn hộ tại Mahattan, New York, Mỹ, đâm xuyên qua cửa kính trên nóc một ô tô đậu ngay phía dưới, vẫn hoàn toàn lành lặn như chưa hề có chuyện gì xảy ra.


Chú chó chạy một mạch lên nóc nhà 6 tầng rồi nhảy xuống, đâm xuyên qua kính ô tô dưới đất - hình ảnh 1

Một chú chó bulldog vẫn sống sót một cách thần kỳ sau khi rơi từ nóc 1 căn hộ 6 tầng và làm vỡ một cửa kính ô tô (Ảnh: CBS)

Chú chó mang tên Wiston này dù bị bầm tím ở một số chỗ và có một vết cắt ở chân sau, nhưng không bị gãy một chiếc xương nào, theo như tiết lộ của cô Emma Heinrich, người chủ của nó.

Emma đã đưa Wiston đi dạo phố vào buổi tối hôm thứ Sáu vừa qua (2.8), và tháo xích cho chú chó trước khi vào trong căn hộ của mình. Nhưng Wiston bất ngờ chạy tót lên các tầng phía trên, rồi lao qua một cửa ra vào dẫn lên mái hiên trên tầng 6.

“Thật sự, thật sự rất đáng sợ,” cô cho biết, “Khoảng thời gian 3 giây từ khi Wiston trèo lên mái nhà cho đến khi nhảy vọt xuống dưới như thể kéo dài cả tiếng đồng hồ vậy.”

Vụ việc mà Emma đăng tải hiện đang được lan truyền rộng rãi trên trang diễn đàn mở Reddit. Cô còn cho biết sau đó đã nhanh chóng đưa chú chó cưng của mình vào bệnh viện, nơi các bác sĩ đã theo dõi Wiston suốt 24 giờ để đảm bảo chú chó vẫn có thể hít thở một cách bình thường.

Tôi đã cố giữ nó lại nhưng Wiston lúc đó đã chạy quá nhanh lên nóc tòa nhà. Dù ở giây cuối cùng chú chó có ngập ngừng đôi chút, nhưng lúc đó đã quá muộn và nó cứ thế rơi tự do từ tầng cao nhất của tòa nhà,” Emma bàng hoàng nhớ lại, “Nhưng đây thật sự là một phép màu khi thú cưng của tôi đến giờ vẫn còn sống.”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...