Chàng trai được cho đi nhờ xe, khi nhìn thấy màn hình điện thoại của cô gái lập tức gọi cảnh sát

Thứ Hai, 31/05/2021 20:06

Chàng trai nhanh chóng nhận ra sự bất ổn của cô gái, vội gọi điện báo cảnh sát, thành công cứu cô khỏi nguy hiểm.


Vào tháng 3 vừa qua, xe của chàng trai trẻ Jauan Clay-Cartagena (23 tuổi) bị hỏng lốp tại khu vực Clarksville, Tennessee, Mỹ. Đang loay hoay tìm cách giải quyết thì được cặp đôi Kyle Gosnell và Brittany Webb đề nghị cho đi nhờ đến cửa hàng sửa chữa gần đó. Tuy nhiên, Cartagena nhanh chóng nhận ra kỳ lạ của cô gái.

“Họ chở tôi đến cửa hàng bán lốp xe để tôi mua lốp mới. Trong lúc chở tôi về lại phương tiện của mình, Gosnell đã kể cho tôi nghe về điểm đến Florida của cả hai. Khi nghe Gosnell nói đến đó, tôi nhận thấy thái độ của người phụ nữ đi cùng thay đổi”, Cartagena kể lại.

Chàng trai được cho đi nhờ xe, khi nhìn thấy màn hình điện thoại của cô gái lập tức gọi cảnh sát - hình ảnh 1

Cartagena kể lại quá trình giải cứu cô gái.

Ngay sau đó, Webb đã ngầm nói với Cartagena rằng mình bị ép buộc lên xe bằng câu chuyện xe cô bị hư hại ở Vegas. Webb chủ động cho Cartagena xem ảnh hiện trường chiếc xe gặp nạn, trên đó hiển thị thông điệp cầu cứu rằng mình bị ép đến nơi này, Gosnell đe dọa sẽ làm hại cô nếu có dám bỏ trốn hay cầu cứu mọi người.

Cartagena lập tức nảy ra ý tưởng giải cứu cô gái. Anh nhờ Gosnell dừng xe để minh sử dụng nhà vệ sinh, hắn ta vui vẻ đồng ý không chút nghi ngờ. Gã dừng xe trước cửa hàng Dollar General trên đường Trenton. Sau khi xuống xe, Cartagena đã vội gọi điện báo cảnh sát. Khi anh trở lại, Webb đã tận dụng thời cơ để bỏ chạy khỏi ô tô. May mắn thay, đúng lúc này một cảnh sát đồn cảnh sát Clarksville đã có mặt.

Chàng trai được cho đi nhờ xe, khi nhìn thấy màn hình điện thoại của cô gái lập tức gọi cảnh sát - hình ảnh 2

Gosnell bị cảnh sát bắt giữ.

Cartagena cho biết: “Tôi nghĩ họ đã nhìn thấy Webb khi cô chạy quanh khu vực phía sau cửa hàng. Tôi đã cố ra hiệu cho cảnh sát biết rằng tôi chính là người đã gọi cho họ. Viên cảnh sát chạy ra đằng sau cửa hàng và tôi đi theo anh ấy bởi vì Gosnell vẫn còn đứng bên trong”.

Được biết, một thành viên trong gia đình Webb đã giới thiệu Gosnell cho cô. Sau khi ô tô gặp nạn, Gosnell đề nghị Webb lên xe mình để cả hai cùng đi vui chơi nhưng không ngờ hắn ta lại bất ngờ chuyển hướng, lái xe ra đường liên bang. Webb hoảng hốt lo sợ hỏi đối phương định làm gì, hắn ta lập tức tỏ ra hung hãn, thẳng tay ném giấy tờ của cô ra khỏi cửa kính. Sau đó, gã đàn ông bàng quang trước tiếng khóc lóc thảm thiết của cô dọc đường đi.

Chàng trai được cho đi nhờ xe, khi nhìn thấy màn hình điện thoại của cô gái lập tức gọi cảnh sát - hình ảnh 3

Gosnell sau khi bị bắt

Gosnell đã bị bắt giữ với số tiền bảo lãnh lên đến 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng).

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau