Cầu Quỷ: Cây cầu vòm tuyệt đẹp của Arizona không hề giống như tên gọi mà nó vốn có

Thứ Ba, 03/08/2021 19:06

Đây là một trong những điểm đi bộ đường dài nổi tiếng nhất miền Tây nước Mỹ.


Sedona, Mỹ là nơi sở hữu nhiều công trình đá đỏ tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Tại đây có cây cầu Devil (Cầu Quỷ) nhìn từ xa trông như một mái vòm mỏng manh, là một trong những điểm đi bộ đường dài nổi tiếng nhất ở miền Tây nước Mỹ. Vào tháng 4 và tháng 5 hằng năm, du khách sẽ phải đợi hơn 1 giờ để chụp được những bức ảnh đứng trên cây cầu đá này bởi lượng du khách đổ về trong dịp này rất đông.

Cầu Quỷ: Cây cầu vòm tuyệt đẹp của Arizona không hề giống như tên gọi mà nó vốn có - hình ảnh 1

Đứng ở trên cầu, bạn có thể phóng tầm nhìn ra những ngọn núi đá đỏ của Sedona và cảm nhận được sự hùng vĩ của thiên nhiên miền Tây Hoa Kỳ. Ngay cả những du khách không dám đi trên cầu, dẫu đứng từ xa vẫn có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp của vùng đất.

Cầu Quỷ: Cây cầu vòm tuyệt đẹp của Arizona không hề giống như tên gọi mà nó vốn có - hình ảnh 2

Khi đến thăm quan nơi này, du khách nên mang giày đi bộ để tránh bị đau chân hoặc gặp trấn thương vì con đường khá gồ ghề và khúc khuỷu. Lẫn trong những bụi cây là những tảng đá trơn rất dễ gây vấp hoặc trượt ngã.

Cầu Quỷ: Cây cầu vòm tuyệt đẹp của Arizona không hề giống như tên gọi mà nó vốn có - hình ảnh 3

Nếu chưa một lần được chiêm ngưỡng cảnh quan sa mạc thì Cầu Quỷ là điểm đến lý tưởng để bạn có thể tận hưởng cái nóng, cái gió của thiên nhiên. Âm thanh gió thổi nhè nhẹ, mùi đá và thông cùng bầu trời cao xanh là điều bạn sẽ thấy và cảm nhận được khi đến thăm nơi này.

Theo Báo GT

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau