Bắt giữ cô gái xinh đẹp, phát hiện "hàng cấm" trong nội y

Thứ Hai, 02/08/2021 16:06

Sau khi phát hiện cô gái giấu cần sa trong áo ngực, cảnh sát đã kiểm tra quần lót của người này và phát hiện thêm một lượng ma túy.


Bắt giữ cô gái xinh đẹp, phát hiện "hàng cấm" trong nội y - hình ảnh 1

Lorraine Cutier Bauer Romeiro bị cảnh sát Brazil bắt giữ. Ảnh: Newsflash

Tờ The Sun hôm 1/8 đưa tin, Lorraine Cutier Bauer Romeiro, 19 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ tại bang Sao Paulo, Brazil, khi đang buôn bán ma túy. Andre Japonês, bạn trai của Lorraine cũng bị “sờ gáy” vì có dính líu tới hoạt động buôn bán ma túy.

Cảnh sát cho biết, các sĩ quan đã xông tới bắt tại trận Lorraine khi họ phát hiện cô gái xinh đẹp này đang buôn bán ma túy trên đường phố. 

Các sĩ quan khám người nghi phạm và phát hiện một lượng nhỏ cần sa được giấu trong áo ngực. Họ tiếp tục kiểm tra bên dưới và phát hiện 6 túi ma túy cùng 15 túi ma túy đá.

Bắt giữ cô gái xinh đẹp, phát hiện "hàng cấm" trong nội y - hình ảnh 2

Bắt giữ cô gái xinh đẹp, phát hiện "hàng cấm" trong nội y - hình ảnh 3

Lorraine bị bắt giữ vì buôn bán ma túy. Ảnh: Newsflash

Khu vực, nơi Lorraine buôn bán ma túy, là địa bàn phức tạp của tội phạm ma túy. Khu vực này có biệt danh là “Cracoloandia” (tạm dịch: Vùng đất ma túy).

Lorraine thú nhận rằng đang giữ một lượng lớn ma túy tại một khách sạn trong khu vực.

Cảnh sát đã đột kích vào phòng của Lorraine và thu giữ một ba lô có 85 gói cần sa, 295 gói ma túy và 8 gói ma túy đá. Ngoài ra, họ còn tìm thấy 97 chai nước hoa và 16 viên thuốc lắc. Quản lý của khách sạn cũng bị bắt giữ.

Ana Paula Soares, luật sư của Lorraine, nói với truyền thông địa phương rằng, bà chưa được tiếp cận thân chủ của mình và chỉ đưa ra tuyên bố sau khi gặp được Lorraine. 

Bắt giữ cô gái xinh đẹp, phát hiện "hàng cấm" trong nội y - hình ảnh 4

Người thân của Lorraine cho rằng cô gái xinh đẹp này bị kẻ dấu lôi kéo vào hoạt động buôn ma túy. Ảnh: Newsflash

Lorruan, anh trai của Lorraine, than thở về những tội danh bị cáo buộc của em gái, cho rằng Lorraine đã dính líu tới “nhóm người xấu” và bị lôi kéo phạm tội. Tuy nhiên, Lorruan nói rằng em gái phải trả giá cho những gì đã làm và ủng hộ việc làm của cảnh sát. 

“Con bé đã dính tới đám người xấu. Nó là đứa trẻ ngoan được nuôi dưỡng trong một gia đình tử tế. Chúng tôi đã luôn cảnh báo con bé”, Lorruan chia sẻ trên trang R7. 

Cảnh sát địa phương cho biết, “Vùng đất ma túy” là một trong những khu vực có nhiều ma túy nhất ở bang Sao Paulo, với các băng nhóm tội phạm ngang nhiên bán ma túy mà ít khi bị trừng phạt. Thậm chí, chúng còn cho khách hàng thử ma túy để dụ dỗ nhiều người hơn. 

Hàng cân ma túy được vận chuyển tới khu vực này mỗi ngày và những kẻ buôn bán ma túy ngang nhiên hoạt động trên đường phố hoặc trong các khách sạn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau