Ăn tối tại nhà hàng buffet sang chảnh, cặp đôi có hành động phản cảm gây sốc nặng

Thứ Tư, 12/01/2022 16:36

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bức xúc đối với cặp đôi có hành vi "khôn hết phần thiên hạ".


Mới đây, đoạn clip ghi lại hành vi phản cảm của một cặp đôi tại nhà hàng buffet sang chảnh đang khiến cộng đồng mạng Thái Lan “dậy sóng” dữ dội.

Theo camera của nhà hàng ghi lại, đôi nam nữ này đã gọi một bàn đồ gồm rất nhiều các món sushi cùng nồi lẩu nghi ngút khói. Thế nhưng trước khi thanh toán, người phụ nữ lại lén lút gắp đồ ăn bỏ vào túi xách của mình. Người đàn ông dường như cũng đồng tình với hành động này.

Ăn tối tại nhà hàng buffet sang chảnh, cặp đôi có hành động phản cảm gây sốc nặng - hình ảnh 1

Chia sẻ trên trang Facebook, chủ nhà hàng cho biết: “Từ khi mở quán cho đến nay đã được 6 năm, tôi chưa từng gặp phải sự việc như vậy bao giờ. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách niềm nở và chân thành nhất. Tuy nhiên lại có khách hàng hành động như vậy”.

Người này nhấn mạnh nhà hàng vốn có quy định thực khách không được mang đồ ăn thừa về nhà mà cần gọi đủ số lượng để tránh gây lãng phí. “Nhân viên đã phát hiện ra sự việc từ sớm nhưng vì không muốn làm ồn ào ảnh hưởng đến những vị khách khác dùng bữa nên mới chấp nhận để cặp đôi này rời đi”, ông chủ nói thêm.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người liên tục để lại bình luận chỉ trích hành động của đôi nam nữ trên. Một số ý kiến cũng dành lời khen ngợi cho cách xử lý tế nhị của nhà hàng khi cẩn thận che mặt hai vị khách và cũng không làm to chuyện.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Hai người này đúng là khôn hết phần thiên hạ”; “Không ngờ vì miếng ăn mà cô gái sẵn sàng dùng túi xách cao cấp để đựng đồ mang về”; “Đúng là không nên nhìn mặt mà bắt hình dong, nhìn họ ăn mặc sang chảnh và hành xử không văn minh chút nào”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau