5 địa điểm ma ám nổi tiếng ở UAE chỉ có những người can đảm nhất mới dám ghé thăm

Thứ Sáu, 31/08/2018 19:06

Mọi người đi du lịch vì nhiều lý do khác nhau. Một số du khách tìm kiếm sự êm ả và yên tĩnh, trong khi những người khác tìm kiếm cuộc phiêu lưu và cả những cơn hưng phấn. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai, bạn có thể thấy bài viết này đặc biệt hấp dẫn và giống như nhiều người dũng cảm khác sẽ tìm đến 5 địa điểm bị ám ảnh này ở UAE.

Al Jazirah Al Hamra

5 địa điểm ma ám nổi tiếng ở UAE chỉ có những người can đảm nhất mới dám ghé thăm - hình ảnh 1

Chỉ cách Dubai một giờ lái xe, ngôi làng 'bỏ hoang' của Jazirat Al Hamra, ở Ras Al Khaimah nổi tiếng vì tất cả những lý do quái đản nhất. Khi bạn đi bộ qua những con phố trống trải của nó, một sự im lặng rợn người chào đón bạn. Những ngôi nhà vô chủ mà từng là nơi sinh sống của ba bộ tộc bản địa như nhìn chằm chằm một cách trống rỗng vào những vị khách đủ can đảm để thăm viếng nó. Tất cả những người đến thăm nó đều được cảnh báo sẽ không bao giờ thăm làng khi trời tối bởi những lý do bí ẩn kỳ quặc mà chưa ai giải thích được, những tiếng rú trong đêm, tiếng chân chạy ngay sau lưng bạn và những bóng người hoặc vật thoắt ẩn thoắt hiện trong không gian im ắng nặng nề.

Pan Emirates và Đường hầm

5 địa điểm ma ám nổi tiếng ở UAE chỉ có những người can đảm nhất mới dám ghé thăm - hình ảnh 2

Nếu đi qua một đường hầm tối tăm, dường như vô tận vẫn không đủ để khiến bạn run lên vì sợ hãi, vậy xin mời bạn ghé thăm đường hầm này. Đường hầm nổi tiếng với nhiều rủi ro ma quái và sự xuất hiện kì lạ. Thậm chí có những báo cáo về những người tuyên bố rằng họ có thể cảm thấy ai đó đang đứng bên cạnh họ trong khi đi qua đường hầm. Thêm vào đó, tòa nhà lân cận trên cùng một con đường được xây dựng ngay trước một nghĩa trang cũ có một số câu chuyện kinh dị về việc đồ đạc từ di chuyển và cửa sổ tự đóng mở, hay những tiếng người thì thầm vào ban đêm.

Đường Al Dhaid của Sharjah

5 địa điểm ma ám nổi tiếng ở UAE chỉ có những người can đảm nhất mới dám ghé thăm - hình ảnh 3

Một bức ảnh tuyệt đẹp được chụp để tưởng nhớ một chuyến du lịch là một kỷ niệm đẹp cho một người quản lý bán hàng gia đình của anh ta, tuy nhiên, trong trường hợp này, nó lại khiến họ muốn quên đi nhanh nhất. Trong một chuyến du lịch ngắn tới Sharjah, Namit Vyas, dừng lại tại nút giao cắt 9 trên đường Al Dhaid Road của Sharjah để chụp một bức ảnh cho vợ và con gái. Sau đó bức ảnh được rửa ra và khiến cho gia đình họ sợ phát kiếp khi thấy một hình bóng ma quái với cánh tay dang rộng đang đứng ngay cạnh vợ và con gái của Namit. Những lời đồn đại đã lan truyền khắp mọi nơi và khu vực này cũng lọt vào danh sách những nơi ám ảnh nhất UAE.

Al Qasimi

5 địa điểm ma ám nổi tiếng ở UAE chỉ có những người can đảm nhất mới dám ghé thăm - hình ảnh 4

Đã từng là một trong những cung điện đắt nhất ở UAE, ngày nay Al Qasimi không khác gì một đống đổ nát còn bị đồn đại là cung điện ma ám. Được xây dựng cách đây gần 25 năm với ngân sách xa xỉ 500 triệu AED, nơi này được cho là “kỳ lạ” từ lúc đó trở đi. Nó đã bị bỏ hoang 20 năm nay, và nhiều người dân địa phương cho rằng họ đã nhìn thấp thoáng những bóng hình trẻ em nhìn trộm qua cửa sổ của cung điện và nhìn chằm chằm vào người qua đường hoặc thậm chí khóc lóc, rên rỉ với họ.

Tòa nhà 4 – Jumeirah

5 địa điểm ma ám nổi tiếng ở UAE chỉ có những người can đảm nhất mới dám ghé thăm - hình ảnh 5

Ngôi nhà đặc biệt này đồn là ma ám ngay từ lúc bắt đầu xây dựng.  Từ tiếng rên của một người đàn ông, đến tiếng khóc của một đứa trẻ trong đêm khuya – Tòa nhà 4 của Jumeirah đã trải qua hơn một chục trường hợp hoạt động huyền bí. Tòa nhà bảy phòng ngủ này là nơi sinh sống của một nhóm người Philippines đã chứng kiến ​​đã nhìn thấy ma trong hơn một năm liền, vào năm 2011. Một số người dân địa phương lo sợ rằng các linh hồn trong nhà có khả năng ám vào bất cứ ai đến gần đó.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...