"Hết hồn" cảnh nhóm người khiêng quan tài trượt dốc không phanh vì đường trơn

Thứ Năm, 31/12/2020 18:06

Mặc dù đã cố gắng hết sức để giữ thăng bằng nhưng cả nhóm vẫn không thể kiểm soát được tốc độ, lao nhanh xuống dốc gây ra một cảnh tượng kinh hoàng.


Trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh đưa tang trong ngày băng giá. Được biết, đám tang này được phát tang vào ngày 19/12 tại vùng núi ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu.

Theo nội dung đoạn video ghi lại, một nhóm khoảng 20 người đang khiêng quan tài trên đường núi. Thế nhưng, những ngày gần đây trời rất lạnh nên con đường núi đóng băng, khiến cả nhóm khiêng quan tài bị trượt dốc.

"Hết hồn" cảnh nhóm người khiêng quan tài trượt dốc không phanh vì đường trơn - hình ảnh 1

Nhóm khoảng 20 người khiêng quan tài trượt dốc không phanh.

Mặc dù đã cố gắng hết sức để giữ thăng bằng nhưng cả nhóm vẫn không thể kiểm soát được tốc độ, lao nhanh xuống dốc. Quả thực đây là một tình huống hết sức nguy hiểm bởi chỉ cần một người buông tay thì hậu quả sẽ khôn lường.

Chính vì thế, dù bị trượt một lúc lâu nhưng không ai trong nhóm đưa tang buông tay. Thế nhưng, sau đó một số người đứng trước đã bị ngã, quan tài bị rơi xuống đất. Đến lúc này, đoàn khiêng quan tài mới dừng lại được. May mắn thay, không có thương vong nhưng quan tài gỗ đã bị vỡ một mảnh.

"Hết hồn" cảnh nhóm người khiêng quan tài trượt dốc không phanh vì đường trơn - hình ảnh 3

Cuối cùng, gây ra cảnh tượng kinh hoàng. 

Sau khi được chia sẻ, đoạnh video này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với nhiều bình luận khác nhau.

- “Nguy hiểm quá, may mà không ai bị thương nặng”.

- “Sợ quá, chết rồi vẫn không được yên nữa. Mong linh hồn của người đã khuất được yên nghỉ.

- “May không có thương vong xảy ra. Nếu lúc đó có người buông tay thì không biết hậu quả sẽ ra sao nữa. Nghĩ thôi đã thấy sợ rồi”.

- “Nhìn qua có vẻ quan tài này rất nặng. Đi trên đường trơn như vậy, dù có không mang theo thứ gì cũng rất dễ bị trượt ngã chứ đừng nói là khiêng quan tài nặng như thế”.

Được biết, sau khi sắp xếp lại đội hình, tang lễ lại tiếp tục diễn ra.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau