"Đánh rơi" cô dâu giữa đường, chú rể vô tư phóng xe đi tiếp khiến dân mạng cười ngất

Thứ Tư, 05/01/2022 5:06

Chú rể chẳng hề hay biết mình đã đánh rơi vợ mà vẫn vui vẻ phóng xe đi tiếp, bỏ lại cô dâu ngơ ngác giữa đường.


Mới đây, đoạn clip ghi lại sự cố hài hước trong một đám cưới tại Trung Quốc đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, cặp đôi đã có màn rước dâu đặc biệt bằng xe đạp. Cô gái mặc váy cưới trắng muốt, ôm bó hoa cưới ngồi sau yên xe của chàng trai. Cảnh tượng ấm áp khiến ai nấy cũng phải thầm ghen tị.

Thế nhưng, khi xe phóng qua gờ giảm tốc, không ôm chặt chú rể nên cô dâu đã bị ngã ngửa ra sau rồi rơi mạnh xuống đường. Đáng chú ý, chú rể không hề hay biết đã “đánh rơi” vợ giữa đường nên vẫn vô tư phóng xe đi tiếp. Lúc này, những người đi đường nhanh chóng xúm lại giúp đỡ cô dâu. Trong khi đó, một số người khác cố gắng gọi chú rể nhưng không được.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã không khỏi bật cười nghiêng ngả trước tình huống có 1-0-2 này. Một số bình luận đáng chú ý:

“Sao đánh rơi vợ giữa đường như thế mà không nhận ra nhỉ”; “Nhìn hài hước quá đi mất. Tội cho cô dâu ấy nhưng nói thật là tôi vẫn không thể nhịn được cười”; “Kiểu này thì chú rể xác định nhé”; “Đám cưới kiểu này lần đầu mới thấy”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau