11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu

Thứ Năm, 03/06/2021 1:06

Châu Âu là nơi tuyệt vời để khám phá sự kết hợp giữa các nền văn hóa, lịch sử cùng những địa điểm ấn tượng tuyệt vời nằm rải rác trên khắp châu lục.


11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 1

Tromso, Na Uy: Đến thành phố Tromso ở Bắc Cực, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những điều rất thú vị. Hãy thử một buổi lênh đênh trên tàu để ngắm Bắc cực quang hoặc xem cá voi.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 2

Mặc dù nhiệt độ thường xuyên giảm xuống dưới -20°C nhưng đây thực sự là một thế giới thần tiên đáng để khám phá. 

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 3

Calabria, Ý: Calabria là một giấc mơ của những người yêu thích bãi biển. Một trong những điều tuyệt vời nhất ở Calabria là bạn có thể dành cả buổi sáng phơi mình dưới ánh nắng cùng sóng biển và khám phá các ngôi làng nhỏ vào buổi chiều.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 4

Phong cảnh ở Calabria rất đẹp, đặc biệt là thị trấn Tropea vô cùng quyến rũ. Đây thực sự là một trong những địa điểm ấn tượng ở Ý khi so với các thành phố lớn hơn như Verona hoặc Rome.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 5

Núi Thánh Michael, Anh: Núi Thánh Michael là một trong những di tích lịch sử tuyệt đẹp ở vùng Cornwall, Anh. 

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 6

Đây là nơi thực sự là nơi hoàn hảo để khám phá, nhất là khi thủy triều xuống.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 7

Grundarfjörður, Iceland: Toàn bộ khu vực xung quanh Grundarfjörður thật sự đẹp. Hãy nhớ ghé thăm núi Kirkjufell trong một chuyến đi bộ đường dài quanh khu vực. 

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 8

Hẻm núi Tarn, Pháp: Chắc chắn, đây là một trong những hẻm núi đẹp nhất châu Âu, nó cũng là một trong những nơi đáng kinh ngạc để khám phá. Bạn nên thuê thuyền kayak hoặc ca nô và đi qua hẻm núi.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 9

Hãy ghé thăm Castelbouc, Peyreleau và Eglazine. Đó là những ngôi làng nhỏ nằm giữa hẻm núi và dòng sông, chúng đẹp một cách hoàn hảo khiến bạn cảm thấy bất ngờ khi được chiêm ngưỡng. 

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 10

The Azores, Bồ Đào Nha: Cụm đảo giữa Đại Tây Dương này là một trong những quần đảo ngoạn mục nhất ở châu Âu với những ngọn núi lửa, ngôi làng tuyệt đẹp và khu dự trữ sinh quyển được UNESCO bảo vệ.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 11

Đó cũng là một nơi tuyệt vời để tham quan một số địa điểm khác thường ở châu Âu với những miệng núi lửa khổng lồ. 

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 12

Perast, Montenegro: Persat là một thị trấn cổ nhỏ ở Vịnh Kotor và là một trong những thị trấn đẹp nhất trong khu vực. Thị trấn này có một số di tích lịch sử lâu đời của Venice cách đây hàng trăm năm rất đáng để tham quan.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 13

Lednice-Valtice, Czechia: Hãy cố gắng đến thăm Lâu đài Lednice và nhà thờ Đức Mẹ Đồng trinh Mary để được chiêm ngưỡng những kiến ​​trúc gothic tuyệt vời nhất mọi thời đại. 

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 14

Vườn quốc gia Slovak Paradise, Slovakia: Với hơn 300km đường mòn, đây là một trong những nơi tuyệt nhất để trải nghiệm thiên nhiên ở Slovakia và đừng quên ghé thăm một số hang động ấn tượng tại đây.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 15

Quần đảo Croatia: Những hòn đảo Croatia nằm trong tốp những hòn đảo đẹp nhất ở châu Âu, nhất là hòn đảo tự nhiên mang hình trái tim này. 

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 16

Gotland & Visby, Thụy Điển: Thụy Điển có rất nhiều thứ để du khách trải nghiệm, từ khách sạn băng ở phía Bắc tới vùng Gothenburg ở phía Tây. Thụy Điển thực sự là một quốc gia đa dạng cho du khách khám phá.

11 điểm đến ấn tượng và kỳ lạ nhất châu Âu - hình ảnh 17

Hãy nhớ ghé thăm thành phố Visby lịch sử và ngắm nhìn Bức tường Thành đầy ấn tượng, cũng như nếm thử những món hải sản ngon tuyệt tại một trong những nhà hàng trước bến cảng.

Theo Báo GT

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau