Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018

Thứ Năm, 01/03/2018 13:58

Có một thứ “đặc sản” không thể không nhắc tới khi nói về các Tuần lễ thời trang dành cho mùa Thu Đông 2018 .

Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018 - hình ảnh 1

“Quên áo lót” đang là xu hướng dẫn đầu các Tuần lễ thời trang

Có một thứ “đặc sản” không thể không nhắc tới khi nói về các Tuần lễ thời trang dành cho mùa Thu Đông 2018 đã và đang diễn ra. Cũng vì thứ “đặc sản” ấy mà rất nhiều yếu tố khác bỗng dưng bị lu mờ, hoặc là không còn bị quá xét nét nữa!

Đặc sản ấy là gì? Xin thưa đó là những bộ cánh trong suốt, nhìn rõ mồn một cơ thể người mẫu và việc lộ vòng 1, lộ “nhũ hoa” cực kỳ vô tư ngay trên sàn diễn!

Từ Tuần lễ thời trang London cho tới Milan, những bộ cánh với chất liệu mỏng tang xuyên thấu xuất hiện dày đặc như vũ bão, dày tới nỗi chẳng cần phải là người sành sỏi về thời trang, bạn cũng đủ hiểu rằng chẳng bao lâu nữa, bước ra đường, bước trên những con phố thời trang, đôi lúc bạn sẽ phải tạm quay mặt đi cho đỡ ngượng vì những thứ được cho là nhạy cảm cứ hiển hiện ra trước mắt.

Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018 - hình ảnh 2

Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018 - hình ảnh 3

Các thiết kế mỏng tang cùng với việc bỏ qua nội y khiến cho việc lộ vòng 1 trở thành một thứ “đặc sản” trên sàn diễn

Thật khó mà phán xét xem xu hướng thời trang đang được lăng xê có phản cảm hay không. Bởi với cùng một thiết kế, chỉ cần khác biệt về vóc dáng, khác biệt về cách phối đồ, bạn cũng có thể hóa “nàng thơ”, cũng có thể hóa “thảm họa”…. Tất cả phụ thuộc vào chính bạn.

Xu hướng mặc trang phục xuyên thấu, bỏ qua nội y và khoe trọn cả vòng 1 đang gây bão trên các sàn diễn thời trang từ London đến Milan và dự đoán sắp tới sẽ lan cả sang Paris được cho là lấy cảm hứng từ chiến dịch Free the Nipple – một chiến dịch nhằm đấu tranh đòi quyền bình đẳng cho nữ giới.

Free the Nipple được không ít người nổi tiếng ủng hộ bằng cách bỏ qua áo lót tại các sự kiện hay trong các bộ ảnh thời trang. Dù còn nhiều tranh cãi xung quanh cách thể hiện song không thể phủ nhận, chiến dịch này đã phần nào giúp nữ giới thêm tự tin về cơ thể mình.

Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018 - hình ảnh 4

Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018 - hình ảnh 5

Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018 - hình ảnh 6

Xuyên thấu và khoe vòng 1: “Đặc sản” của Tuần lễ thời trang 2018 - hình ảnh 7

Việc không mặc bra để ủng hộ chiến dịch Free the Nipple đồng thời thể hiện phong cách thời trang đã trở nên quen thuộc với nhiều ngôi sao trong vài năm gần đây

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...