Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi

Thứ Tư, 23/11/2022 9:55

Á hậu Phương Nhi được cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp ưu ái với nhiều danh xưng như: thần tiên tỷ tỷ hay Á hậu có mặt mộc đẹp nhất.


Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 1

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hoá. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ngay lần đầu ghi danh tại đấu trường nhan sắc trong nước.

Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 2

Phương Nhi sở hữu chiều cao 1m7 và số đo ba vòng lần lượt là: 80-57-88 cm. Cô là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất tại Miss World Vietnam 2022.

Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 3

Dù không nổi bật ở các vòng thi phụ nhưng theo trưởng BGK – nhà thơ Hữu Việt, Phương Nhi có nhan sắc nổi bật và tiến bộ nhiều trong lần đầu thi hoa hậu. Các giám khảo thống nhất cao khi trao cho Phương Nhi danh hiệu Á hậu 2 và giải Người có làn da đẹp nhất.

Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 4

Hiện tại, Á hậu Phương Nhi học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Cô thông thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 5

Phương Nhi chia sẻ, bản thân đã tiến bộ rất nhiều từ sau Miss World Vietnam 2022. Ban đầu Phương Nhi còn rất ngại khi phải nói trước đám đông, nhưng hiện tại người đẹp đã tự tin hơn rất nhiều.

Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 6

“Với Phương Nhi, dù ở vị trí nào hay danh hiệu nào, Phương Nhi cũng sẽ tỏa sáng với hào quang riêng của mình. Với Top 3 Miss World 2022, mỗi người đều có định hướng phát triển riêng, Phương Nhi mong sẽ có cơ hội phát triển ở mảng truyền hình, điện ảnh”, cô cho hay.

Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 7

Chưa nhận lời mời chính thức nào, tuy nhiên Phương Nhi tỏ ra yêu thích lĩnh vực biểu diễn. Cô đặt ra kế hoạch trau dồi kiến thức, kỹ năng để có thể lấn sân sang một lĩnh vực mới mẻ và khó khăn như điện ảnh và truyền hình.

Vẻ thanh thuần tựa sương mai của Á hậu Phương Nhi - hình ảnh 8

Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh xắn, rạng ngời, Phương Nhi còn nổi tiếng là một fan KPop chính hiệu. Nói về sở thích cá nhân, Phương Nhi không ngần ngại chia sẻ: “Phương Nhi là tín đồ nhạc Hàn Quốc, vậy nên tai nghe là vật bất ly thân. Từ khi còn là học sinh cấp 2, tôi đã thần tượng các thần tượng KPop bởi khi xem họ biểu diễn tôi như được truyền năng lượng tích cực. Phương Nhi mong muốn có thể giống như các thần tượng KPop truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người”.

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC