Valentino sáng tạo board game để xua đi những ngày dịch bệnh u ám

Thứ Ba, 10/08/2021 16:35

Valentino chính thức bước vào thế giới game với sự hợp tác mới nhất của họ với Koreen Odiney. Thương hiệu thời trang cao cấp đã hợp tác với Odiney để ra mắt trò chơi “Chúng ta không thực sự xa lạ” của họ.


Valentino chính thức bước vào thế giới game với sự hợp tác mới nhất của họ với Koreen Odiney. Thương hiệu thời trang cao cấp đã hợp tác với Odiney để ra mắt trò chơi “Chúng ta không thực sự xa lạ” của họ. Nhà tổ chức lễ ra mắt trò chơi tại Valentino Episode SoHo, mời những ngôi sao của Gossip Girl như Whitney Peak và những người mẫu và người có ảnh hưởng như Deon Hinton và Nicky Hilton.

Valentino sáng tạo board game để xua đi những ngày dịch bệnh u ám - hình ảnh 1

“Chúng ta không thực sự xa lạ” được tạo ra để tập trung vào kết nối, trao quyền cho người khác,. Trò chơi này mang cả sự gợi cảm và tích cực để phát triển một cuộc đối thoại có ý nghĩa. Điều này tạo nhà bạn trở thành nơi mọi người cảm thấy được chào đón. Trò chơi có 25 chiếc thẻ với các câu hỏi được thiết kế như một bộ bài đặc biệt với biểu tượng của Valentino trên mỗi thẻ bài.

Valentino sáng tạo board game để xua đi những ngày dịch bệnh u ám - hình ảnh 2

Valentino sáng tạo board game để xua đi những ngày dịch bệnh u ám - hình ảnh 3

“Sự kiện Valentino và sự hợp tác lần này là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi vẫn đang cảm nhận được ý nghĩa tích cực của Valentino khi thử nghiệm lĩnh vực này. Thật là xúc động khi thấy ý tưởng trở thành hiện thực với đội ngũ tuyệt vời nhất và thật vinh dự khi được tạo ra nhiều kết nối có ý nghĩa hơn với Valentino”, Odiney nói khi ra mắt trò chơi này. 

Còn gì thú vị hơn khi bạn bổ sung vào những item thời trang độc đáo có cả thẻ game – thứ mà bạn có thể cùng người thân chơi tại nhà trong những ngày dịch bệnh? Giữa thời Covid-19, nhiều nhà mốt đều có sự sáng tạo để làm mới hoá thương hiệu của mình, Valentino là một trong số đó.

Valentino sáng tạo board game để xua đi những ngày dịch bệnh u ám - hình ảnh 4

Valentino sáng tạo board game để xua đi những ngày dịch bệnh u ám - hình ảnh 5

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC