Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này?

Thứ Ba, 05/10/2021 10:47

Với phong cách của những năm 70 đang quay trở lại tủ quần áo của chúng ta trong mùa này, vải nhung corduroy trở thành một món đồ chủ yếu của mùa thu để mặc quần áo cho những ngày thời tiết đẹp.


Với phong cách của những năm 70 đang quay trở lại tủ quần áo của chúng ta trong mùa này, vải nhung corduroy trở thành một món đồ chủ yếu của mùa thu để mặc quần áo cho những ngày thời tiết đẹp. Được coi là trang phục thiết yếu của nam giới, các loại vải nhung corduroy, chủ yếu là tông màu đất, từng được đặt biệt danh là “phiên bản vải nhung uyên bác” vì nó chủ yếu gắn liền với học đường và các học giả. Đã có những cuộc tranh luận gay gắt về các xu hướng bằng vải nhung trong những năm qua từ quần tây cho đến áo blazer đã làm dấy lên những cuộc thảo luận về cách tạo kiểu phù hợp cho chúng. Rất may, với sự gia tăng của xu hướng thẩm mỹ academia, phong cách cổ điển và sự trở lại lớn của thập niên 70 vào mùa Thu/Đông năm nay, giờ đây bạn có thể coi vải nhung như một món đồ cần thiết cho tủ đồ sang trọng của mình.

Lấy cảm hứng từ các biểu tượng điện ảnh và thời trang như Jane Birkin và Diane Keaton, cùng với những người mẫu phong cách hiện đại ngày nay như Bella Hadid và Kendall Jenner, những người có kiểu dáng phá cách của những năm 70, việc tạo kiểu bằng vải nhung cũng đơn giản như tạo kiểu cho chiếc quần jean cổ điển năm 70 yêu thích của bạn: vượt thời gian, không cầu kỳ và sang trọng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những người vẫn còn hoài nghi về loại vải gây tranh cãi, chúng ta hãy cùng xem một vài kiểu dáng sử dụng vải nhung corduroy dưới đây.

Quần vải nhung corduroy

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 1

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 2

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 3

Áo Blazer

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 4

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 5

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 6

Set đồ vải nhung 

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 7

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 8

Vải nhung corduroy là xu hướng mới cho mùa thu này? - hình ảnh 9

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC