Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk

Thứ Tư, 03/02/2016 21:13

Vừa qua, đông đảo đồng nghiệp, nghệ sĩ cùng nhau chung tổ chức đêm nhạc Ấm tình nghệ sĩ, quyên góp cho 2 nghệ sĩ cải lương nghèo Diệu Hiền và Ngọc Hương để họ có cái Tết ấm no. Và khi nhận lời mời, top 10 miss Ngôi sao Thùy Trang không ngần ngại nhận lời ngay lập tức mặc dù cuối năm cô khá bận rộn với các dự án riêng.

Tại đêm nhạc, người đẹp đến từ Đắc Lắc trổ tài catwalk trong trang phục áo dài với biểu tượng con khỉ năm Bính Thân của NTK Tuấn Hải.

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 1

 Sau một thời gian tập trung cho việc kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ, thiết bị kỹ thuật số cùng gia đình, cũng như các mặt hàng mỹ phẩm, mật ong làm đẹp, Thùy Trang trở lại hoạt động nghệ thuật năng nổ hơn, như mới đây cô xuất hiện trong vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi chung kết nét đẹp Sinh Viên trường Đại Học Văn Hiến, nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá nhất đại diện hình ảnh tài sắc vẹn toàn cho ngôi trường có bề dày lịch sử lâu năm này. Trước đó, cô đã trổ tài làm giảng viên catwalk và giao tiếp cho Top 30 trước thềm đêm chung kết cuộc thi. Đây cũng là sự kiện lớn đánh dấu sự trở lại của Thùy Trang.

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 2

Tại đêm chung kết, cô diện một chiếc đầm dạ hội đầy kiêu sa, lộng lẫy của NTK Him And Her, dưới bàn tay trang điểm và làm tóc của Duy Lee, cùng với gương mặt đẹp tự nhiên, vline, vóc dáng chuẩn và nụ cười tỏa nắng, Thùy Trang đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người đến tham dự cuộc thi. Cũng như, người đẹp đến từ Đắc Lắc vui mừng khi khôn xiết khi lần trở lại với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của mình đã nhận được sự chào đón của đông đảo mọi người, bằng việc tham gia nhiều công việc như MC, người mẫu ảnh, quảng cáo, diễn viên, dự án phim truyền hình mang tên Đôi mắt âm dương , đóng vai nữ chính cho MV của nam ca sĩ Quách Tuấn Du. Và mới đây nhất, Thùy Trang vừa hoàn thành quay chương trình Lữ khách 24h và làm MC cho các ngân hàng vào dịp cuối năm nay. Công việc bận rộn khiến cô lấy lại dáng chuẩn hồi nào không hay, cô chia sẻ mặc dù rất mệt nhưng Tổ thương, Tổ đãi thì cô sẽ hết mình cho công việc và tương lai của mình. Sắp tới, cô sẽ tham dự các hoạt động thiện nguyện với vai trò đại sứ như Hội Từ Thiện Thật, đại sứ Ngày Trái Đất, an toàn giao thông, đại sứ vì môi trường, …, để cùng mọi người chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh hơn mình như gói bánh tét cùng Hội từ thiện thật.

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 3

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh Miss Ngôi sao Thùy Trang trong vai trò người mẫu catwalk trong chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa như đêm nhạc Ấm tình nghệ sĩ , quyên góp cho 2 nghệ sĩ cải lương nghèo Diệu Hiền và Ngọc Hương để họ có cái Tết ấm no.

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 4

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 5

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 6

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 7

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 8

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 9

Top 10 Miss Ngôi sao Thùy Trang diện áo dài Xuân Bính Thân trổ tài catwalk - hình ảnh 10

VIDEO CHỌN LỌC
loading...