Thiết kế váy trễ nửa ngực với dáng khó hiểu "báo hại" cô dâu bị cư dân mạng chế giễu

Thứ Năm, 21/01/2021 20:03

Chiếc váy cưới có thiết kế gợi cảm này chẳng những không tôn được vóc dáng cô dâu mà còn khiến cô bị chế giễu.


Thiết kế váy trễ nửa ngực với dáng khó hiểu "báo hại" cô dâu bị cư dân mạng chế giễu - hình ảnh 1

Cô dâu gây hoang mang với bộ váy cưới có thiết kế xuyên thấu nhưng thiếu khéo léo.

Trên mạng xã hội Facebook có chia sẻ tấm ảnh của một cô dâu trong bộ váy cưới có thiết kế trễ vai cùng chi tiết khoét sâu tôn ngực đầy. Tuy nhiên, bức hình khiến người nhìn phải dụi mắt vì nhìn giống như cô dâu bị cháy nắng ở phần ngực. Có người bình luận: “Tôi đang nghĩ, làm thế nào mà cô ấy lại có làn da rám nắng kỳ lạ như vậy”, “Tôi nghĩ cô ấy đã dùng phải loại kem chống nắng rẻ tiền rồi”,…

Sau đó, cũng có người lên tiếng thanh minh, đây là phần vải xuyên thấu của bộ váy được may thêm để cố định trang phục, tránh trường hợp bị tuột váy cũng như để thiết kế kín đáo hơn. Bên cạnh những bình luận mỉa mai cô dâu cùng vết cháy nắng lạ lùng, cư dân mạng còn bày tỏ: “Tấm vải xuyên thấu xấu xí, có vẻ như ai đó vừa mới cắt nó vào buổi sáng”, “Đập ngay vào mắt là cái cổ váy vô duyên”,…

Vải xuyên thấu tựa như giấc mơ

Thiết kế váy trễ nửa ngực với dáng khó hiểu "báo hại" cô dâu bị cư dân mạng chế giễu - hình ảnh 2

Những bộ đồ được may bằng vải xuyên thấu mặc dù không thể che chắn nhưng vẫn được ưa chuộng.

Vải sheer là tên gọi chung để chỉ những loại vải có thể nhìn xuyên qua, trong suốt, chúng không thể che kín cơ thể con người hay có chức năng giữ ấm nhưng lại được ưa chuộng. Thực tế, vải sheer đã được sử dụng trong may mặc từ sớm như lớp nội y bên trong trang phục của các quý cô châu Âu.

Sau đó, chúng được may trang trí bên ngoài để tạo điểm nhấn cho thiết kế. Hiện tại, xu hướng trang phục bằng vải sheer càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết với những chiếc áo, váy xuyên thấu với mục đích để lội nội y hay chỉ đơn giản như một chi tiết điểm xuyết. 

Thiết kế váy trễ nửa ngực với dáng khó hiểu "báo hại" cô dâu bị cư dân mạng chế giễu - hình ảnh 3

Trang phục xuyên thấu ngày càng cho thấy mức độ phổ biến khi được lăng xê khắp nơi.

Váy cưới xuyên thấu tinh tế

Thiết kế váy trễ nửa ngực với dáng khó hiểu "báo hại" cô dâu bị cư dân mạng chế giễu - hình ảnh 4

Vải xuyên thấu được may ở phần cổ được điểm xuyết thêm chi tiết ren giúp bộ đồ tinh tế.

Đặc biệt, vải sheer xuất hiện nhiều trong những thiết kế váy cưới bởi nó mang lại vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ một cách tinh tế. Nhất là với những kiểu đồ trễ vai hoặc xẻ ngực thì chi tiết may bằng vải xuyên thấu càng cần thiết hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kết hợp vải sheer trong thiết kế sao cho khéo léo. Không nên để lộ đường may lên vải xuyên thấu bởi nó sẽ phá hỏng cấu trúc của vải. Vải sheer cũng rất mỏng cho nên tránh tạo lực quá nhiều lên chúng. Vải xuyên thấu thường có màu gần tiệp với da nên bạn cần tránh chọn màu sai gây cảm giác phản cảm, không hài hòa. 

Thiết kế váy trễ nửa ngực với dáng khó hiểu "báo hại" cô dâu bị cư dân mạng chế giễu - hình ảnh 5

Váy cưới được may bằng vải xuyên thấu cũng được nhiều cô dâu chọn diện vì thanh lịch, quyến rũ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC