Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino

Thứ Năm, 13/03/2014 4:17

Thời trang cao cấp Yoshino ra mắt thiết kế đầm trị giá 500 triệu đồng nhân dịp khai trương showroom mới tại 227 Cầu Giấy vào ngày 14/3.

Sản phẩm đầm mang phong cách vintage được thiết kế trên nền vải Jacquard. Đây là một loại gấm dệt hoa văn chìm cao cấp, sang trọng. Điểm nhấn quan trọng tạo nên linh hồn của thiết kế chính là những họa tiết cổ điển, mềm mại được đính hàng nghìn viên đá quý một cách tỉ mỉ, công phu và đầy kỹ thuật trong 800 giờ lao động.

Các loại đá quý cao cấp được sử dụng bao gồm: Saphire, Crystal, Quart, Topal… Mỗi loại đá đều sở hữu màu sắc đặc trưng riêng. Sản phẩm là tinh hoa của quá trình làm việc nghiêm túc trong 6 tháng của đội ngũ thiết kế từ ý tưởng cho đến việc lên thiết kế hình ảnh và lựa chọn chất liệu. Mọi chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đạt đến chuẩn mực của một sản phẩm thời trang đẳng cấp mang tính ứng dụng cao.

Dưới góc ảnh của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Trần và diễn xuất của người mẫu Linh Napie, vẻ sang trọng, quý phái mang phong cách hoàng gia của thiết kế được thể hiện một cách “xuất thần”. Sản phẩm mẫu một lần nữa khẳng định đẳng cấp của nhãn hàng Yoshino trong làng thời trang Việt.

Nhân dịp này, nhãn hàng cũng tung ra chương trình ưu đãi 50% trong 3 ngày từ 14/3 đến 16/3 dành cho khách tại cửa hàng mới 227 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh thiết kế đầm trị giá 500 triệu đồng của Yoshino:

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 1

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 2

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 3

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 4

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 5

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 6

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 7

Thiết kế đầm 500 triệu đồng của Yoshino - hình ảnh 8

Photo: Milor Tran; Model: Linh Napie; Trang phục: Yoshino.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...