Thí sinh 18 tuổi miền gái đẹp Tuyên Quang gây chú ý khi thi hoa hậu

Thứ Sáu, 30/04/2021 19:29

Cô là thí sinh trẻ tuổi nhất trong phần thi online qua gửi ảnh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.


Thí sinh 18 tuổi miền gái đẹp Tuyên Quang gây chú ý khi thi hoa hậu - hình ảnh 1

Cẩm Tú mới tốt nghiệp trung học phổ thông.

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả, liên tục xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng. Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Nhiều thí sinh lộ diện từ khắp mọi miền đất nước, ở các độ tuổi khác nhau. Một trong những gương mặt gây chú ý là thí sinh Hoàng Thị Cẩm Tú, 18 tuổi, đến từ Tuyên Quang. Cẩm Tú cao 1,63m cùng số đo 3 vòng: 83 – 58 – 87cm. Chỉ số cơ thể khiêm tốn khiến cô khá mờ nhạt so với dàn thí sinh “gà chiến” đã lộ diện.

Đến với cuộc thi, Cẩm Tú chia sẻ: “Không cần biết bạn là ai, bạn đang đứng ở vị trí nào, chỉ cần bạn can đảm dám vượt qua cái tôi của bản thân thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Và tôi cũng vậy, một cô gái đến từ Tuyên Quang luôn mong muốn được học hỏi và trải nghiệm những điều mới lạ để tìm thấy chính mình mà không phải nuối tiếc với thanh xuân tuổi trẻ, cũng như giúp bản thân trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn.

Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ mọi người, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cũng như một nguồn cảm hứng to lớn cho những hành trình tiếp theo của tôi” – Cẩm Tú bộc bạch.

Thí sinh 18 tuổi miền gái đẹp Tuyên Quang gây chú ý khi thi hoa hậu - hình ảnh 2

Cẩm Tú sở hữu gương mặt xinh đẹp, cân đối.

Dù được nhiều người khen ngợi và ủng hộ tinh thần tham gia “đấu trường” nhan sắc khốc liệt, nhưng cũng không ít người khuyên cô nên rút lui. Bởi, chiều cao 1,63m của Cẩm Tú thuộc diện thí sinh thấp nhất so với mặt bằng chung. Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là sân chơi dành cho những thí sinh đã có kinh nghiệm. Với tuổi đời còn khá trẻ, Cẩm Tú hoàn toàn mới mẻ trong cuộc thi này và chắc chắn không thu được kết quả.

Fan sắc đẹp khuyên cô nên rút lui để tránh mất thời gian. Không chỉ có Cẩm Tú mà rất nhiều thí sinh là gương mặt mới đăng kí dự thi năm nay, điều này chính tỏ các thí sinh chưa có sự tìm hiểu về cuộc thi kỹ càng. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần thí sinh có kinh nghiệm sân khấu, những trải nghiệm trong cuộc sống hay kỹ năng ứng xử… để sau đó, họ sẽ là đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế. Vì thế, trong nhiều năm tổ chức, tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được đặt ra một cách cụ thể, rõ ràng và chính những điều này làm nên thương hiệu cho cuộc thi. 

Trong khi đó, những thí sinh tiềm năng nhận được sự ủng hộ lớn từ fan sắc đẹp, có thể kể tới:

Thí sinh 18 tuổi miền gái đẹp Tuyên Quang gây chú ý khi thi hoa hậu - hình ảnh 3

Điểm nổi bật ở Đàm Thu Phương không chỉ có thần thái cuốn hút mà cô còn sở hữu chỉ số hình thể ấn tượng. Theo giới thiệu, chân dài cao 1,71m cùng số đô 3 vòng: 86 – 58- 98cm. Với số này, cô là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất và vòng 3 lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Thí sinh 18 tuổi miền gái đẹp Tuyên Quang gây chú ý khi thi hoa hậu - hình ảnh 4

  Nguyễn Hà Vy đến từ Nam Định có chiều cao 1,74m cùng số đo 3 vòng: 90 – 63 – 95cm. Thân hình chuẩn đẹp đồng hồ cát của Hà Vy được cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi, tiệm cận tỷ lệ vàng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC