Thấy gì sau thời trang ít nhưng xa hoa của lễ trao giải Oscar 2021

Thứ Ba, 27/04/2021 17:47

Oscar 2021 là lễ trao giải với thảm đỏ trực tiếp đầu tiên kể từ khi dịch coronavirus ảnh hưởng đến các lễ trao giải truyền thống khiến các lễ trao giải phải tạm dừng hoặc không có khách mời. Do đó, lễ trao giải Oscar năm nay được kì vọng mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và quyến rũ.


Hollywood trở lại thảm đỏ với lễ trao giải Oscar 2021. Các ngôi sao có cơ hội để khoe những bộ cánh lộng lẫy của mình với sequin, rhinestone, kim cương hoặc các loại trang sức khác cho buổi lễ trao giải quan trọng này. Oscar 2021 là lễ trao giải với thảm đỏ trực tiếp đầu tiên kể từ khi dịch coronavirus ảnh hưởng đến các lễ trao giải truyền thống khiến các lễ trao giải phải tạm dừng hoặc không có khách mời. Do đó, lễ trao giải Oscar năm nay được kì vọng mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và quyến rũ.

Thấy gì sau thời trang ít nhưng xa hoa của lễ trao giải Oscar 2021 - hình ảnh 1

Những người được đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm năm 2021 đã mang đến các kiểu dáng cực kỳ sang trọng với rất nhiều sự lấp lánh và tỏa sáng để ăn mừng ngày quan trọng này. Được đề cử cho giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho One Night in Miami …, Regina King mặc một chiếc váy Louis Vuitton thiết kế riêng màu xanh icy và trang sức Forevermark. Có lẽ đây là một sự đồng nhất và cảm hứng với trang phục Zoom mà chúng ta đã quen trong năm qua, chiếc váy có phần vai nổi bật với chi tiết pha lê. Theo các nhà tạo mẫu Wayman Bannerman và Micah McDonald của King, chiếc váy có 62.000 viên sequins và 4.000 viên pha lê, mang lại tất cả sự quyến rũ.

Cũng với màu xanh lam, đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và biểu tượng Hollywood Glenn Close (Hilllbilly Elegy) chọn một chiếc váy dài Armani Prive lấp lánh, màu coban. Kiểu dáng được đi kèm với găng tay sa tanh là một tác phẩm của chính mẹ của nhà thiết kế.

Thấy gì sau thời trang ít nhưng xa hoa của lễ trao giải Oscar 2021 - hình ảnh 2

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được đề cử Maria Bakalova (Borat Subse sau Moviefilm) cũng chọn một chiếc váy nạm lấp lánh. Chiếc váy Louis Vuitton màu trắng của cô có đính cườm trang nhã trên vạt áo được cắt thấp, bổ sung cho vòng cổ kim cương, hoa tai và nhẫn của Moussaieff Jewels.

Thấy gì sau thời trang ít nhưng xa hoa của lễ trao giải Oscar 2021 - hình ảnh 3

Cách đi táo bạo hơn bằng một con đường khác, nhà văn kiêm đạo diễn Promising Young Woman là Emerald Fennell nổi bật trong chiếc váy Gucci in màu hồng và xanh lá cây. Các họa tiết in cực đại đã trở thành xu hướng chính của mùa Xuân/Hè 2021 và bộ quần áo của Fennell đưa nó lên một tầm cao mới với những viên sequins óng ánh rải rác trên các lớp và lót các lớp áo của nó. Trang phục này dự báo cho xu hướng họa tiết đang lên trong mùa tới.

Thấy gì sau thời trang ít nhưng xa hoa của lễ trao giải Oscar 2021 - hình ảnh 4

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC