Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái

Thứ Hai, 23/01/2023 15:20

Nội y là món đồ thời trang không thể bị xem thường.


Thực tế là quần nội y có thể ảnh hưởng đến từng lớp và đến lượt nó, đến diện mạo tổng thể của bạn. Hơn nữa, nhiều người không xem xét loại cơ thể của họ khi chọn quần lót mặc dù đây là một bước quan trọng không chỉ để trông đẹp mà còn để mặc quần áo thoải mái.

Các loại đồ lót

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 1

1. Quần truyền thống

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 2

Chúng là loại đồ lót truyền thống nhất. Chúng thường có eo cao. Vì chúng che phủ quá nhiều da nên nhiều người gọi chúng là “quần lót bà già”. Đây là mẫu thường được mọi người lựa chọn khi tìm kiếm sự thoải mái.

2. Bikini

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 3

Một trong những loại đồ lót phổ biến nhất . Không giống như quần sịp, chúng có cạp thấp, đó là lý do tại sao chúng che phủ cơ thể bạn ít hơn một chút. Nói chung, bikini không làm nổi bật đường cong của bạn.

3. Quần short

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 4

Chúng rất giống với quần sịp của nam giới. Chúng có lỗ chân thấp và có thể cạp thấp hay  cao. Loại sau rất thoải mái vì chúng che một phần lưng dưới của bạn, mang lại cảm giác an toàn hơn.

4. Bikini cúp 

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 5

Đây là sự kết hợp hai kiểu đồ lót khác nhau : bikini và quần đùi. Bikini cạp cao che phủ nhiều hơn bikini truyền thống, nhưng ít hơn so với quần sịp. Đường cắt phía sau thẳng, không quá sâu cũng không quá rộng. Nói chung, muỗng không che rốn mà nằm bên dưới rốn vài centimet.

5. Quần thong

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 6

Không giống như những kiểu cắt xẻ tà, mẫu này lộ nhiều da thịt hơn một chút. Chúng tương tự nhau, nhưng quần lót lọt khe để hở một phần mông. Bạn nên mặc quần lót liền mạch để tạo sự thoải mái.

6. Quần lót cạp cao

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 7

Những chiếc quần lót này có thể tiện dụng khi bạn muốn cảm thấy thoải mái và an toàn. Quần cạp cao nên che được toàn bộ bụng. Đối với những người gặp vấn đề với đồ lót ở bụng, chúng có thể là một giải pháp tuyệt vời.

7. Quần gen 

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 8

Chúng thường dài đến rốn hoặc cao hơn, thậm chí một số mẫu còn lên đến cả áo ngực. Chúng giống như những chiếc quần lót thông thường nhưng có thêm chức năng nịt bụng. Loại đồ lót này tạo ra một hình bóng giống như đồng hồ cát.

8. G-String

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 9

Loại quần lót này về cơ bản là một hình tam giác phía trước lớn hơn với phía sau nhỏ hơn , được nối với nhau bằng một dải mỏng hơn hoặc ít hơn. Nó không che nhiều ở mông.

9. Quần lót siêu nhỏ

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 10

Không giống như G-String, micro-thongs thậm chí còn mỏng hơn. Chúng rất lý tưởng để mặc những trang phục mà đường viền quần phồng có thể làm hỏng vẻ ngoài của bạn.

10. Brazil

Tất tần tật cách chọn chuẩn 10 kiểu quần nội y để mặc đẹp và thoải mái - hình ảnh 11

Quần lọt khe kiểu Brazil có độ che phủ thấp nhất với phần lưng mỏng nhất có thể và phần trước khoét thấp. Sự khác biệt với những chiếc quần lọt khe thông thường là một dải ruy băng rất mỏng sẽ luôn kết nối mặt sau và mặt trước.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC