Sự thật ngã ngửa về nữ Việt kiều Mỹ xinh như mộng về nước thi hoa hậu

Thứ Bảy, 19/11/2022 21:11

Cô nhận được sự ủng hộ lớn từ fan sắc đẹp của cuộc thi khi quyết định về nước tham gia.


Sự thật ngã ngửa về nữ Việt kiều Mỹ xinh như mộng về nước thi hoa hậu - hình ảnh 1

Quincy Lê có vẻ đẹp trong trẻo, mơ mộng.

Quincy Lê gây chú ý ngay từ vòng thi gửi hình online. Cô được người mến mộ gọi với biệt danh “Kiều nữ chuyển giới”. Ở tuổi 21, cô sở hữu nét đẹp trong veo thu hút ánh nhìn. Nhiều người nhận xét, cô như người trong mộng của bao chàng trai.

Quincy Lê sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh. Người đẹp sinh năm 2001 hiện đang học tập và sinh sống tại Mỹ, cùng gia đình. Khi nhận được tấm vé vào Top 68 Miss International Queen Vietnam 2023 (MIQVN), Quincy Lê đã sắp xếp mọi hoạt động và công việc tại Mỹ để về Việt Nam chuẩn bị cho cuộc thi.

Ấp ủ ước mơ sẽ đại diện cộng đồng LGBT và giúp cộng đồng của mình ngày một phát triển cũng như đến gần hơn với mọi người, Quincy Lê đã dành phần lớn thời gian của mình để tập luyện các kỹ năng cơ bản trước khi đến với MIQVN 2023. Cô mong rằng bản thân sẽ đem đến hình ảnh một người chuyển giới can đảm và dũng cảm, dám sống thật với chính bản thân.

Sự thật ngã ngửa về nữ Việt kiều Mỹ xinh như mộng về nước thi hoa hậu - hình ảnh 2

Hình ảnh dự thi của cô nhận được lượt tương tác lớn từ người hâm mộ.

Sự thật ngã ngửa về nữ Việt kiều Mỹ xinh như mộng về nước thi hoa hậu - hình ảnh 3

Cô có vẻ đẹp thanh thoát, mềm mại đồng nhất giữa sắc vóc với tâm hồn.

Được biết, Quincy Lê comeout với gia đình năm cô học lớp 10. Mặc dù ở giới tính nào đi chăng nữa, cô vẫn luôn nhận được sự yêu thương và thấu hiểu từ bố mẹ. Quincy Lê đã chuyển giới hoàn thiện được 6 tháng. Trong hành trình thay đổi cơ thể để đồng nhất với tâm hồn tại Thái Lan, Quincy Lê luôn được bố mẹ đồng hành và quan tâm lo lắng từng chút một.

Tham gia Miss International Queen Vietnam 2023, Quincy Lê muốn lan tỏa câu chuyện của mình để cộng đồng người chuyển giới có thêm niềm tin vào tình yêu. Cô nhắn gửi tới cộng đồng LGBT rằng: “Quincy Lê hy vọng sau này, cộng đồng LGBT sẽ sống một xã hội, một môi trường mà ở đó giới tính không còn là rào cản với tất cả mọi việc, kể cả trong tình yêu.”

Trong rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, Miss International Queen Vietnam 2023 là một cuộc thi thu hút nhiều thí sinh Việt kiều nhất trên thế giới. Các thí sinh năm nay được đánh giá đồng đều cả về chất lượng và hình thể.

Họ đến từ nhiều nơi, làm trong nhiều lĩnh vực… chưa có khả năng chuyển giới hoặc chuyển giới một số bộ phận hoặc đã hoàn thiện tất cả. Họ đến với cuộc thi để được khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội trở thành người có sức ảnh hưởng, mang tới những điều tốt đẹp cho cộng đồng LGBT và xã hội.

Sự thật ngã ngửa về nữ Việt kiều Mỹ xinh như mộng về nước thi hoa hậu - hình ảnh 4

Hình ảnh đời thường không cần trang điểm, ăn mặc cầu kỳ vẫn cực thu hút của Quincy Lê.

Sự thật ngã ngửa về nữ Việt kiều Mỹ xinh như mộng về nước thi hoa hậu - hình ảnh 5

Được biết, cô sẽ thu xếp thời gian để về Việt Nam tham gia cuộc thi trong năm 2023.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC