Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt

Chủ Nhật, 23/01/2022 12:23

Quỳnh Anh trở thành nàng thơ mới trong bộ ảnh thời trang của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc&Son.


Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 1

Linh vật của năm vốn là họa tiết mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022, hình ảnh linh vật con hổ được cách điệu làm mới với nét uyển chuyển mà không mất đi sự kiên cường, mạnh mẽ.

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 2

Trước đó, trong show diễn “Bình minh”, bộ đôi nhà thiết kế cũng đã giới thiệu nhiều trang phục mang họa tiết này, bên cạnh họa tiết quả thị vàng ươm thơm lành.

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 3

Hoạ tiết da thú chủ đạo được pha phối cùng hình ảnh ngũ hổ, xuất hiện trên năm sắc màu xanh lá, hồng fuchsia, tím lavender, đỏ san hô và nâu vàng.

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 4

Vẫn giữ vững chất Á đông, các họa tiết được nhà mốt khai thác trên nhiều kiểu dáng váy áo đa dạng. Các thiết kế mang đậm tính ứng dụng và sắc thái trẻ trung, hiện đại, thể hiện qua những chi tiết quen thuộc của thương hiệu như off shoulder, tay phồng, xếp bèo nhún… 

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 5

Chất liệu được sử dụng tiếp tục là gấm, lụa, taffeta lụa cao cấp, giúp tạo phom dáng chuẩn mà vẫn đem đến sự thoải mái cho người mặc.

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 6

Váy suông trẻ trung lại khéo che đi những khuyết điểm cơ thể. Váy body là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng nữ tính, quyến rũ. Thiết kế váy bút chì off shoulder khoe khéo bờ vai thon gầy… được Quỳnh Anh thể hiện trọn vẹn qua nhiều sắc thái.

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 7

Với những mẫu váy áo rực rỡ này, bộ đôi nhà thiết kế gợi ý bạn phối cùng những phụ kiện nổi bật như khuyên tai bản lớn, khăn turban cùng tông…

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh quyến rũ trong loạt thiết kế Việt - hình ảnh 8

Quỳnh Anh là người mẫu tiếp theo thành công ghi danh trên đấu trường quốc tế. Cô vừa trở về từ Singapore sau khi giành ngôi quán quân Siêu mẫu châu Á – Super Model Me. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC