Sàn diễn Xuân Hè 2022 chứng kiến xu hướng tua rua lên ngôi

Thứ Hai, 04/10/2021 16:18

Bộ sưu tập các tuần lễ thời trang trên toàn thế giới năm nay lại lăng xê mốt tua rua ấn tượng.


Với hơn một năm biệt lập, các nhà thiết kế đặt nhiều kỳ vọng vào việc mang đến những kiểu dáng chưa từng thấy trước đây. Từ Dior đến Balmain, sự chuyển động dễ dàng của phần tua rua ấn tượng đã mang lại sức sống cho các sàn diễn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tự do và niềm vui, điều mà tất cả chúng ta đều thiếu, đây chỉ là một vài trong số những khoảnh khắc tuyệt vời đã được ghi nhận trên sàn diễn Xuân/Hè 2022.

Chloé

Đối với bộ sưu tập gần đây nhất của mình, Gabriela Hearst tập trung vào việc tạo ra những phần kết hợp với nhau theo một năng lượng thanh tao. Với tính bền vững là yếu tố thống nhất trong bộ sưu tập của mình, Hearst đã cho phép sự chuyển động tự nhiên và màu sắc hữu cơ của các sản phẩm may mặc của cô tỏa sáng.

Sàn diễn Xuân Hè 2022 chứng kiến xu hướng tua rua lên ngôi - hình ảnh 1

Dior

Maria Grazia Chiuri giữ phong cách cổ điển và lạnh lùng cho bộ sưu tập gần đây nhất của mình với Dior. Chất liệu bóng thoáng khí và màu sắc tràn đầy năng lượng đã cho phép bộ sưu tập quần áo mặc cả ngày lẫn đêm kết hợp với nhau trong sự thanh lịch phổ quát. Với những món đồ được nâng lên bằng một đường viền tua rua, nhà thiết kế hy vọng sẽ truyền vào bộ sưu tập cổ điển của mình sự hào hứng khi trở về cuộc sống thường ngày.

Sàn diễn Xuân Hè 2022 chứng kiến xu hướng tua rua lên ngôi - hình ảnh 2

Burberry

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Burberry là sự đại diện hoàn hảo cho hình ảnh vượt thời gian của thương hiệu. Là sự kết hợp giữa độ bền truyền thống của thương hiệu Anh và các yếu tố mới của hiện đại, bộ sưu tập gần đây nhất của Riccardo Tisci với Burberry lấy cảm hứng từ sự mở cửa trở lại của xã hội và thế giới thời trang.

Sàn diễn Xuân Hè 2022 chứng kiến xu hướng tua rua lên ngôi - hình ảnh 3

Balmain

Olivier Rousteing của Balmain không bao giờ lùi bước, và năm nay cũng không khác. Đối với buổi trình diễn của mình với phần trình diễn âm nhạc của Doja Cat và bài phát biểu của người bạn lâu năm Beyoncé, giám đốc sáng tạo muốn những sản phẩm trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình phản ánh bản lĩnh, sự gợi cảm táo bạo và sự phấn khích khi bước chân trở lại thế giới.

Sàn diễn Xuân Hè 2022 chứng kiến xu hướng tua rua lên ngôi - hình ảnh 4

Fendi

Là buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên tại Tuần lễ thời trang Milan, giám đốc sáng tạo Silvia Venturini Fendi muốn biến bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình trở nên tuyệt vời không thể quên. Theo một cách dễ dàng mà chỉ Fendi mới có thể đạt được, bộ sưu tập này rất tuyệt vời và hoàn hảo để tái xuất với thế giới.

Sàn diễn Xuân Hè 2022 chứng kiến xu hướng tua rua lên ngôi - hình ảnh 5

Salvatore Ferragamo

Một bộ sưu tập của sự sang trọng và góc cạnh không thể cưỡng lại, bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Salvatore Ferragamo hoàn hảo cho những ai muốn có phong cách tuyệt vời mà không cần cố gắng quá nhiều. Với hy vọng tạo ra một bộ sưu tập phù hợp để chuyển đổi từ ngày sang đêm đồng thời vẫn duy trì sự sang trọng của thương hiệu Ý, Massimiliano Giornetti đã kết hợp các họa tiết bắt mắt với những đường nét thanh mảnh.

Sàn diễn Xuân Hè 2022 chứng kiến xu hướng tua rua lên ngôi - hình ảnh 6

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC