Prada và Adidas hợp tác cho năm mới 2022

Thứ Hai, 10/01/2022 12:16

Bạn có được gì khi kết hợp một hãng thời trang sang trọng và một thương hiệu quần áo thể thao tiên tiến? Một bộ sưu tập mới độc đáo và sáng tạo.


Bạn có được gì khi kết hợp một hãng thời trang sang trọng và một thương hiệu quần áo thể thao tiên tiến? Một bộ sưu tập mới độc đáo và sáng tạo. Prada và Adidas sẽ ra mắt bộ sưu tập Adidas for Prada Re-Nylon vào ngày 13 tháng 1.

Prada và Adidas hợp tác cho năm mới 2022 - hình ảnh 1

Bộ sưu tập mới nhằm mục đích tái hiện trang phục thể thao sang trọng thông qua một lăng kính bền vững và tất cả các mặt hàng sẽ được sản xuất tại Ý, sử dụng vải Re-Nylon của Prada. Sự hợp tác nhấn mạnh sự chuyển đổi sản xuất của Prada từ nylon nguyên chất sang Re-Nylon mà nhà thiết kế đã đạt được vào cuối năm 2021.

Prada và Adidas hợp tác cho năm mới 2022 - hình ảnh 2

Bộ sưu tập sẽ có trang phục ngoài phụ kiện, túi xách và giày dép. Các mặt hàng bao gồm bộ đồ thể thao sang trọng, áo len và túi nhỏ, cũng như giày thể thao adidas Forum High and Low mới.

Prada và Adidas hợp tác cho năm mới 2022 - hình ảnh 3

Như một phần thưởng bổ sung, để nhấn mạnh tính chất hợp tác và sáng tạo của bộ sưu tập, Prada và Adidas sẽ mời những người hâm mộ bộ sưu tập vào metaverse, cho phép họ tham gia thông qua đồng sáng tạo mã nguồn mở.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC