Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang

Chủ Nhật, 08/08/2021 10:12

Kiểu dáng kì cục suốt nhiều năm của những khách du lịch Mỹ đang trải qua một cuộc tân trang, những mảnh ghép quan trọng len lỏi vào ngay cả những chiếc tủ sang trọng nhất. Hãy cùng xem lại phong cách du lịch hiện nay ra sao.


Kiểu dáng kì cục suốt nhiều năm của những khách du lịch Mỹ đang trải qua một cuộc tân trang mới, những mảnh ghép quan trọng len lỏi vào ngay cả những chiếc tủ sang trọng nhất. Hãy cùng xem lại phong cách du lịch hiện nay ra sao.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 1

Đầu tiên, tất nhiên, là mũ nón. Một khách du lịch thực sự sẽ chọn mũ xô hoặc mũ trucker và không có ngoại lệ. Prada và Bella Hadid có vẻ cũng có một gu thời trang tương tự dạo gần đây. Cả hai biểu tượng thời trang cao cấp đã thể hiện phong cách của riêng họ đối với mặt hàng chủ lực cho khách du lịch này, mặc dù không quá xa so với kiểu dáng cổ điển. Ít nhất là không có cái ống nhòm nào đi cùng họ.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 2

Những chiếc áo phông rõ ràng là điều bắt buộc, thậm chí còn tốt hơn nếu chúng có đặc điểm là điểm đến của bạn. Dòng chữ  ”I Heart NY” từng bị cho là sến và không bao giờ được chọn. Nhưng hãy đoán xem? Bây giờ nó rất hợp thời trang, đặc biệt nếu được mặc ở Manhattan. Và trong khi một khách du lịch sẽ mua một chiếc áo với kích cỡ quá lớn, thì những người yêu thích phong cách lại chọn một chiếc áo vừa vặn hoặc thậm chí là kiểu dáng túi xách để thay thế.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 3

Nhưng khách du lịch thường mặc gì trước khi chạm tay vào một số trang phục của cửa hàng quà tặng? Rõ ràng là áo sơ mi tay ngắn cài cúc. Thêm điểm nếu có họa tiết Hawaii. Hailey Bieber đã chọn diện mạo này khi ở Las Vegas vào tháng 7 này, chắc chắn là đã kích động một lượng người hâm mộ thế hệ Gen Z đổ xô bắt chước trang phục của cô ấy.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 4

Để có được những tiện ích tối ưu, những khách du lịch chọn những chiếc quần cargo. Thường thấy nhất trong tủ quần áo của các cụ ông trên toàn thế giới, kiểu quần thay đổi từ kiểu quần giả sang kiểu thay thế và mát mẻ theo mùa. Bella Hadid là một tín đồ cuồng nhiệt của quần cargo, đặc biệt là nếu trang phục quá khổ dẫn đến kiểu dáng cạp thấp.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 5

Giày dép là phần quan trọng trên bất kỳ bộ quần áo du lịch sang trọng hiệu quả nào, và có hai lựa chọn chính xác: dép Birkenstock hoặc giày dad sneaker. Chanel và Proenza Schouler gần đây đã bước vào không gian giày sandal thoải mái, thậm chí cả Hermès cũng vô tình tham gia. Mặc dù những phiên bản này sang trọng hơn nhiều so với kiểu dáng du lịch thực sự, nhưng chỉ cần thêm một đôi tất cao bên dưới chắc chắn bạn có thể đạt được điều đó.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 6

Đạt được mốt dad sneaker thật dễ dàng. Chỉ cần lấy giày New Balance hoặc bất kỳ đôi giày Balenciaga nào đang gây tranh cãi. Mặc dù đã trở thành định nghĩa của mô hình off-duty trong vài năm qua, nhưng đôi giày thể thao chunky vẫn thường xuyên xuất hiện và trở nên lỗi mốt như những chiếc quần cargo. May mắn thay, khách du lịch sẽ không bao giờ để xu hướng chết.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 7

Trên sàn diễn, hai buổi biểu diễn gần đây chắc chắn đã thu hút rất nhiều khách du lịch. Balenciaga Pre-Fall 2021 được làm nền bởi những hình ảnh các điểm tham quan nổi tiếng trên toàn thế giới, từ Taj Mahal đến Tour Eiffel. Điều đó đã tôn lên hoàn hảo mọi kiểu dáng trong bộ sưu tập. Được thông báo qua bưu thiếp, bộ sưu tập quần áo nam mùa Xuân/Hè 2022 của Dries Van Noten trên kênh du lịch Antwerp với sự pha trộn giữa thẩm mỹ cổ điển và tương lai.

Phong cách thời trang của khách du lịch đang có sự tân trang - hình ảnh 8

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC