NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan

Thứ Năm, 17/11/2022 14:15

Khoác lên mình những thiết kế ấn tượng trong BST “Xuống chợ”, dàn mẫu nhí Việt đã mang đến phần mở màn mãn nhãn cho Bangkok Kids International Fashion Week 2022. Chủ tịch Bangkok Kids International Fashion Week 2022 đã nhận định đây là một trong những BST đẹp và ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang này.


NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 1

Mới đây, NTK Đắc Ngọc đã đảm nhận vị trí mở màn cho Bangkok Kids International Fashion Week 2022. Màn trình diễn đã trở thành một điểm sáng ấn tượng của Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Bangkok.

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 2

Cùng với NTK Đắc Ngọc tạo nên phần trình diễn màn mãn này đó chính là 10 mẫu nhí Việt Nam bao gồm Cao Hữu Nhật, Đặng Minh Anh, Nguyễn Hoà Tú Quyên, Nguyễn Lý Thiệu Vy, Đỗ Bảo Hân, Phan Trần Tuệ Nhi, Doãn Ngọc Diệp, Phạm Kim Huệ, Tô Ngọc Diệp, Triệu Linh Đan và hai “chân dài nhí” đến từ Philippines là Danica Louissa Lonzaga và Aysha Byelle Bajaro.

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 3

Không chỉ nổi bật với ngoại hình sáng, thần thái chuyên nghiệp, dàn mẫu nhí này còn sở hữu kinh nghiệm dày dặn “chinh chiến” tại nhiều sàn diễn lớn trong nước và quốc tế. 

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 4

Với những bước catwalk đầy thần thái, và khả năng xử lý sân khấu tốt, dàn mẫu nhí đã đem đến màn trình diễn ấn tượng cũng như truyền tải thành công thông điệp mà NTK gửi gắm.

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 5

BST “Xuống chợ” của NTK Đắc Ngọc kết hợp với NTK Thạch Linh mang đến những trải nghiệm thời trang mới mẻ cho giới mộ điệu mà còn góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và đưa vào thời trang dưới góc nhìn sáng tạo đầy nghệ thuật. Chủ tịch Bangkok Kids International Fashion Week 2022 đã nhận định đây là một trong những BST đẹp và ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang này.

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 6

12 mẫu thiết kế trong BST “Xuống chợ” lấy cảm hứng từ văn hóa của các dân tộc như Hà Nhì, Si La, Tày, Pà Thẻn, Dao Đỏ, Thái, La Hủ, H’Mông Hoa… 

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 7

Từ màu sắc, chất liệu, họa tiết, phom dáng vừa giữ gìn trọn vẹn bản sắc của từng dân tộc vừa thăng hoa sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân, hơi thở hiện đại. Những thiết kế này đã đem đến hình ảnh mới mẻ về áo dài Việt Nam với công chúng quốc tế.

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 8

Đồng thời, các tác phẩm tóc này cũng cộng hưởng để truyền tải thông điệp ý nghĩa mà NTK Đắc Ngọc gửi gắm đến bạn bè quốc tế qua các trang phục ấn tượng.

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 9

Bangkok Kids International Fashion Week là sự kiện thời trang với sự góp mặt của nhiều nhà mốt và được tín đồ thời trang đón đợi mỗi năm.

NTK Việt biến tấu trang phục dân tộc ấn tượng tại Tuần lễ Thái Lan - hình ảnh 10

Thiết kế ấn tượng tại tuần lễ thời trang Thái Lan.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC