Con gái tỉ phú F1 khỏa thân khoe… bụng bầu

Thứ Ba, 11/03/2014 14:46

Ngày 10.2, người đẹp Tamara Ecclestone đã chia sẻ trên trang Instagram những shoot ảnh khoả thân khoe bụng bầu dù chỉ còn một tuần nữa là đến ngày sinh nở.

Con gái tỉ phú F1 khỏa thân khoe… bụng bầu - hình ảnh 1

Mang thai đến tháng th 9, chỉ còn một tuần nữa tới ngày sinh nở, bà bầu Ecclestone và chồng, thương gia Jay Rutland, đang rất phấn khích chờ ngày bé yêu chào đời.Ecclestone chụp lại bức ảnh trông tuyệt đẹp với hình ảnh tự nhiên trên nền màu trung lập. Cô e lệ ôm chọn bầu ngực bằng một tay và nâng một bên chân lên phía trước.

Con gái tỉ phú F1 khỏa thân khoe… bụng bầu - hình ảnh 2

Tuy mang bụng bầu khá to và sắp tới ngày sinh nở, Ecclestone vẫn diện những trang phục bó sát để lộ bụng bầu, tung tăng với váy ngắn và giày gót nhọn cao lênh kênh tại các sự kiện.

Con gái tỉ phú F1 khỏa thân khoe… bụng bầu - hình ảnh 3

Mang bầu khá to nhưng Tamara Ecclestone vẫn tự tin diện trang phục ôm sát cơ thể.

Con gái tỉ phú F1 khỏa thân khoe… bụng bầu - hình ảnh 4

Tamara Ecclestone (sinh năm 1984) là kiều nữ của tỷ phú đồng thời là ông trùm khét tiếng của làng đua tốc độ Bernard Ecclestone. Tamara là 1 người mẫu ảnh sáng giá, nổi tiếng với thân hình gợi cảm cùng số đo 3 vòng hoàn hảo.

Con gái tỉ phú F1 khỏa thân khoe… bụng bầu - hình ảnh 5

Ecclestone xinh tươi sánh sánh bước bên đức lang quân trong ngày sinh nhật anh (8.3).

Tamara luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Cô nổi bật ngay cả khi còn đang mang bầu, khiến nhiều bà mẹ ghen tỵ khi thấy cô xuất hiện thon gọn trên phố dù đã mang thai tới tháng thứ 9.

Theo Lao động

VIDEO CHỌN LỌC
loading...