Chan Than San chính thức lên tiếng nghi án lộ clip khỏa thân 100%…

Thứ Năm, 06/03/2014 15:28

Chan Than San: ‘Tôi không phải là đứa không ra gì’

Anh có biết hiện nay những hình ảnh “khỏa thân” cắt từ một đoạn clip được cho là của Chan Than San đang được phát tán với tốc độ nhanh chóng?

Vậy sao? Tôi có clip sex, sao tôi không biết gì thế? Thật là buồn cười chứ, không hiểu tại sao họ lại có thể giả vờ như không biết như thế, nhìn vào là nhận ra ngay không phải tôi mà đó là một diễn viên phim cấp 3 của Nhật, còn những hình ảnh đó được cắt ra từ đoạn phim của anh ấy. Tôi theo đuổi hình ảnh sexy nhưng tôi biết đâu là điểm dừng chứ không phải là đứa không ra gì.

Tuy nhiên không có lửa thì sao có khói, chắc do anh hay chia sẻ những hình ảnh “mát mẻ” trên trang cá nhân nên khi những bức ảnh đó được tung ra thì mọi người nghĩ cũng thường thôi nếu đó là Chan Than San?

Quan niệm của tôi là sống thật, tôi không có vẻ đẹp tự nhiên như người khác, được như hôm nay đó là một quá trình cố gắng luyện tập chịu bao nhiêu là nỗi đau thể xác. Vì vậy, tôi rất tự tin vào body của mình nên tôi muốn chia sẻ cho mọi người, điều đó có gì xấu chứ?

Tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn thuần phong mỹ tục của người Việt nên đừng nhìn vào những hình ảnh đó mà đánh giá tôi là đứa không ra gì. Vấn đề cái clip đó là chuyện nhảm nhất mà tôi từng biết, tôi mong rằng chuyện đến đây là kết thúc.

Chan Than San chính thức lên tiếng nghi án lộ clip khỏa thân 100%… - hình ảnh 1

Chan Than San theo đuổi hình tượng quyến rũ

Sau những hình ảnh đó thì đoạn clip sẽ tung ra, nếu mọi người vẫn khư khư nhân vật trong clip là anh thì anh sẽ có hành động thế nào để chứng minh sự trong sạch của bản thân?

Nói chung thì tôi ở Mỹ nên điều nay cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi. Vì vậy không cần phải thanh minh hay giải thích vì sự thật đã phơi bày như thế. Thật là họa vô đơn chí mà.

Vốn dĩ khán giả vẫn còn cái nhìn khắt khe với những người tiến thân từ con đường “khoe thân” như anh. Họ cũng có suy nghĩ “thằng này cũng không có tài năng gì mới thế”. Vì vậy, giờ mà để mọi người thay đổi cái nhìn về anh thì cũng là đều không phải đơn giản?

Phải nói một điều thế này, ở nước ngoài chuyện người mẫu chụp hình cho các tạp chí đồng tính với đồ lót là chuyện hết sức bình thường. Việt Nam mình thì hơi khắt khe nên khi theo con đường này tôi cũng thừa biết mình sẽ bị cho là khoe thân thậm chí có nhiều người còn vào hỏi tôi “đi với giá bao nhiêu?”.

Tuy nhiên đâu phải ai “cởi” cũng là người không đàng hoàng, tôi cũng có vị trí trong showbiz, hiện giờ thì đang du học bên Mỹ, thỉnh thoảng tham gia vài show. Nếu là kẻ không ra gì thì tôi phải tranh thủ độ “hot” của mình để kiếm tiền chứ không phải bỏ lại mọi thứ để xây dựng tương lai đâu.

Chan Than San chính thức lên tiếng nghi án lộ clip khỏa thân 100%… - hình ảnh 2

Tôi thế nào thì gia đình tôi biết và họ cảm thấy tự hào về điều đó, còn khán giả ai ủng hộ thì tôi vui còn ai ném đá thì mình chịu chứ cũng không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người.

Nhiều người nói là có đại gia bao nên anh mới qua Mỹ định cư?

Có đại gia thì phải ở Việt Nam sống cho sướng, được ở cạnh gia đình chứ sang Mỹ làm gì cho cực. Hằng ngày phải đi làm thêm rồi đi học, thỉnh thoảng thì tham gia vài chương trình để không phải nhớ nghề.

Nói chứ tôi dị ứng với hai từ đại gia lắm, bao nhiêu tiền là đủ, tôi thà yêu một người bình thường nhưng phải đẹp chứ không thể chung sống với một người già hơn mình và xấu xí.

Chan Than San chính thức lên tiếng nghi án lộ clip khỏa thân 100%… - hình ảnh 3

Vậy anh thuộc kiểu người chuộng cái đẹp thay vì tiền?

Đúng, mọi người phải tiếp xúc với tôi thì mới biết rõ tính tôi, tôi phải cố gắng rất nhiều mới có được nhan sắc hôm nay nên tôi luôn trân trọng những người đẹp. Đẹp cho bản thân tức là mình đang làm đẹp cho người bên cạnh và xã hội. Nếu mà chấp nhận theo đại gia chắc giờ tôi đã thành triệu phú chứ không chơi. (Cười)

Theo Đất Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...