Những thiết kế bớt khuôn mẫu cho năm 2021 của bà xã Beckham

Thứ Tư, 17/02/2021 15:36

Nói tới mùa Thu/Đông 2021, Victoria Beckham đã đưa con mắt nghệ thuật sắc sảo của mình sang những kiểu dáng ít nghiêm túc hơn, phóng khoáng hơn.


Đối với mùa Thu/Đông 2021, Victoria Beckham đã đưa con mắt nghệ thuật sắc sảo của mình sang những kiểu dáng ít nghiêm túc hơn, trở nên phóng khoáng hơn nhưng cũng ít ồn ào hơn, mang âm hưởng của mảnh đất Nam Florida.

Nắm bắt nhanh những đường nét sắc sảo và thiết kế điêu khắc làm nổi bật nhà mốt Victoria Beckham, mùa thu đã mang đến cho chúng ta một bộ sưu tập với các sắc thái nhẹ nhàng hơn, Beckham đã lấy cảm hứng sáng tạo từ những vùng đất rộng mở của Miami, nơi cô đã thiết kế từ xa kể từ kì nghỉ lễ.

Những thiết kế bớt khuôn mẫu cho năm 2021 của bà xã Beckham - hình ảnh 1

Được trang bị đầy đủ với ve áo hoa, cúc mạ vàng, giày cao cổ lấp lánh và quần dài, F/W 2021 mang đến một bản chỉnh sửa đơn giản dựa trên những thiết kế trong các tài liệu lưu trữ của Beckham. Trong một nỗ lực chạm đến những tín đồ thời trang sau thời gian bị phong tỏa do dịch bệnh, các thiết kế của Vic đã trở thành một thứ gì đó dễ mặc hơn, cơ bản hơn, phân loại hơn mặc dù phong cách không bao giờ dao động.

Những thiết kế bớt khuôn mẫu cho năm 2021 của bà xã Beckham - hình ảnh 2

Tôi bán quần áo”, Beckham nói, “Tôi không bán nhiều giày và túi đến nỗi các bộ sưu tập của tôi chỉ xoay quanh một chiếc hộp thời trang. Đó là về việc tạo ra quần áo mà mọi người muốn mặc và thực sự có thể mặc. Đó là lý do tại sao nói đồ của tôi mang tính thương mại không phải là thứ xúc phạm với tôi”.

Những thiết kế bớt khuôn mẫu cho năm 2021 của bà xã Beckham - hình ảnh 3

Và mặc dù nó có thể mang tính thực tế hơn là chỉ để chiêm ngưỡng, nhưng bất kỳ tính thương mại ngụ ý nào cũng không bao giờ đi ngược lại thời trang. Chiếc clutch mới nhất của cô với kiểu dáng cực kỳ mát mẻ, ngoại cỡ đã loại bỏ sự dư thừa và tối ưu hóa những gì không thể nói là thương hiệu Victoria Beckham. Xuất phát từ dòng sản phẩm mùa xuân, mùa này đánh dấu lần đầu tiên hợp nhất bộ sưu tập trước mùa với bộ sưu tập chính của mùa sẽ có mặt tại các cửa hàng vào mùa xuân năm 2021.

Những thiết kế bớt khuôn mẫu cho năm 2021 của bà xã Beckham - hình ảnh 4

“Nó thoải mái hơn. Những chi tiết nhỏ mà chúng tôi từng ám ảnh thì sẽ ít có điều đó hơn”, Victoria Beckham nói, “Chúng tôi không có tư cách để làm điều đó, thành thật mà nói với bạn và tôi thích cảm giác tự do này”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC