Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề

Chủ Nhật, 07/02/2021 5:48

Với màu sắc, họa tiết lấy cảm hứng từ những khu du lịch, những nhà thiết kế đưa chúng ta đến tất cả những nơi mà chúng ta hiện không thể đến các bộ sưu tập quần áo ready-to-wear của họ.


Đối với hầu hết chúng ta, việc đi du lịch đã là điều mơ ước trong năm qua. Với màu sắc, họa tiết lấy cảm hứng từ những khu du lịch, những nhà thiết kế đưa chúng ta đến với nhưngc miền đất lạ.

Bottega Veneta

Bottega Veneta mang đến các yếu tố hữu cơ và các mảnh đính cườm để tạo nên kiểu dáng khi đi du lịch đến các hòn đảo cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của mình. Những thiết kế của nhà mốt hoàn hảo để khiêu vũ tại một quán bar trên bãi biển.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 1

Christian Dior

Các thiết kế của Maria Grazia Chiuri’s Dior cho mùa xuân có các kỹ thuật nhuộm và dệt vải phức tạp truyền thống của Indonesia. Những ảnh hưởng toàn cầu khác bao gồm các dãy nhà ở Địa Trung Hải, dép quai hậu La Mã và váy peplos đưa bạn đến một nền văn hóa khác và di sản của nó.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 2

Dries Van Noten

Vào mùa Xuân/Hè 2021, Dries Van Noten tận dụng cơ hội kết hợp các bộ sưu tập của phụ nữ và nam giới thành một. Bộ sưu tập chung bao gồm quần đùi, áo khoác bông thoáng mát và quần Bermudas. Những bức ảnh được chụp trên một bãi biển ở Rotterdam, càng khiến bạn đắm chìm vào một lối thoát bên bờ biển khỏi sự an toàn và thoải mái trong phòng khách của bạn.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 3

Gabriela Hearst

Sử dụng các chất liệu như vải lanh lô hội, các chi tiết thêu bằng vàng và thậm chí cả phần trang trí trên vỏ, bộ sưu tập của Gabriela Hearst khám phá các thiết kế và hoa văn boho-chic trong một số màu sắc tươi sáng của mùa hè.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 4

Jacquemus

Với cườm, tua và váy từ lá lúa mì mát mẻ, chúng ta có một hành trình đến miền Nam nước Pháp thông qua bộ sưu tập lấy cảm hứng từ du lịch và sự lãng mạn của Jacquemus, được thu vào ống kính vừa vặn trong một cánh đồng lúa mì đẹp như tranh vẽ.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 5

Versace

Bộ sưu tập mùa xuân của Versace đưa chúng ta đến với thế giới Atlantis xanh thẳm, trong tưởng tượng. Các thiết kế kết hợp các họa tiết san hô và sao biển, và được ra mắt tại một địa điểm giống như hang động với các dòng nước đang chảy.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 6

Etro

Lấy cảm hứng từ bờ biển Amalfi, bộ sưu tập của Veronica Etro bao gồm dép robe, thắt lưng sáng màu và đồ bơi có hoa văn vui nhộn. Bạn có thể tưởng tượng như mình đang ở các bãi biển thơ mộng của vùng địa trung hải.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 7

Valentino

Valentino chiếm lĩnh sàn diễn thời trang với họa tiết hoa rực rỡ, váy cape, các chi tiết đan móc và ren kết hợp phong cách mùa hè thoát tục với các món đồ chủ lực Valentino cổ điển.

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 8

Tom Ford

Bộ sưu tập Tom Ford không dành cho những người nhút nhát hay dịu dàng, từ những chiếc áo sơ mi hoa không cài cúc và những bông hoa sặc sỡ đến những chiếc váy mỏng manh và họa tiết in hình động vật, nhà thiết kế đã tạo ra sự kết hợp hoang dã của các phong cách táo bạo. Hãy nắm bắt cá tính trong kỳ nghỉ của bạn và mạnh dạn thực hiện từng ngày. Nếu không phải bây giờ thì khi nào?

Những bộ sưu tập xuân hè 2021 khiến bạn thỏa nỗi nhớ mùa du lịch cận kề - hình ảnh 9

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC