Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu

Chủ Nhật, 14/02/2021 13:19

Dưới đây là những bộ sưu tập capsule ra mắt kỷ niệm Tết nguyên đán năm Tân Sửu gây ấn tượng trên thế giới


Dior

Hoa là một phần không thể thiếu trong những ngày Tết, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa biểu tượng riêng. Dior đã đón nhận điều này trong bộ sưu tập Tết Âm lịch của mình, mang tên Dior Hibiscus, bao gồm đồ ready-to-wear, túi xách, trang sức và phụ kiện mang phong cách nữ tính và quyến rũ, tất cả đều có thiết kế hoa lấy cảm hứng từ Hibiscus rosa-sinensis.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 1

Louis Vuitton

Louis Vuitton kết hợp sự sang trọng với sự vui tươi cho bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2021 của mình. Bạn có thể tìm thấy linh vật con trâu trên đồ trang sức, khăn quàng cổ và phụ kiện.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 2

Fendi

Bộ sưu tập capsule của Fendi năm nay có các màu đỏ và hồng, cũng như hoa đào và các thiết kế hoa khác đặc trưng cho Tết Nguyên Đán.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 3

Prada

Prada bày tỏ lòng kính trọng đối với Tết Nguyên đán 2021 bằng chiến dịch Enter 2021 New Possibilities. Bộ sưu tập đặc biệt bao gồm túi Prada Cleo cho các nàng và túi đeo chéo Spazzolato cho các chàng trai. Thay vì sử dụng gam màu đỏ truyền thống, Prada chọn tông màu đen và trắng.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 4

Bottega Veneta

Bottega Veneta chào mừng năm Tân Sửu với những phiên bản túi mang tính biểu tượng của nhà mốt với màu sắc tươi sáng và táo bạo. Màu đỏ và vàng cổ điển tượng trưng cho niềm vui và sự thịnh vượng trong văn hóa Á Đông kết hợp với nhau cho một chiếc túi belt sang trọng.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 5

Saint Laurent

Bộ sưu tập trang phục Tết Nguyên Đán 2021 của Saint Laurent’s mang dấu ấn của năm Tân Sửu với biểu tượng con trâu xuyên suốt các thiết kế và hoa văn.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 6

Coach

Lựa chọn cho dịp Tết Nguyên đán của Coach bao gồm túi xách có điểm nhấn màu đỏ và chiếc túi tote chữ lồng dễ thương có hình một chú trâu con đang nhảy qua mặt trăng.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 7

Versace

Bộ sưu tập capsule chào mừng năm mới của Versace tự hào có màu sắc và thiết kế tươi sáng với giao diện màu đen và vàng đặc trưng của thương hiệu và sự tái hiện của họa tiết Medusa. Các thiết kế hướng đến các bữa tiệc thường niên diễn ra vào Tết Nguyên đán hàng năm. Năm nay, chúng ta có thể không được tiệc tùng như trước đây, nhưng bộ sưu tập táo bạo của Versace mang đến cho chúng ta một hương vị của lễ kỷ niệm.

Những bộ sưu tập hàng hiệu ấn tượng cho Tết nguyên đán năm Tân Sửu - hình ảnh 8

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC