Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó

Chủ Nhật, 13/05/2018 6:06

Rất nhiều lần Nhã Phương đi giày quá rộng so với chân khiến nhiều người phải đặt câu hỏi phải chăng nữ diễn viên đang cố ý?

Làm nghệ sĩ chính là “làm dâu trăm họ”, mọi động thái của họ đều nằm trong tầm săm soi của công chúng cũng như giới truyền thông, kể cả phong cách thời trang của họ.

Nhã Phương đang là một ngôi sao gây chú ý trong thời gian gần đây và việc hình ảnh của cô luôn được để ý cũng là điều không quá khó hiểu. Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” có một phong cách thời trang nhã nhặn, ý tứ, không quá nổi bật nhưng đủ để được yêu quý. Tuy nhiên, cô lại có một thói quen là thường đi xăng đan quá rộng so với chân mà nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã quá cẩu thả trong khi chọn giày.

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 1

Nhã Phương thường xuyên xuất hiện với đôi xăng đan quai ngang quá rộng so với chân.

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 2

Chính vì điều này mà cô “mang tiếng” là quá cẩu thả khi chọn giày.

Không phải 1 lần mà rất nhiều lần Nhã Phương thường xuyên xuất hiện tại sự kiện với đôi giày hay xăng đan rộng thênh thang so với bàn chân của mình. Có thể 1 lần, 2 lần thì người ta sẽ cho rằng đó là sự cố, sơ suất thế nhưng rất nhiều lần Nhã Phương đi giày kiểu này khiến nhiều người phải đặt câu hỏi: Liệu Nhã Phương cố tình hay hữu ý và nếu hữu ý thì mục đích của cô là gì?

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 3

Rất nhiều lần Nhã Phương đi giày rộng kiểu này khiến nhiều người phải đặt câu hỏi phải chăng nữ diễn viên đang cố ý đi giày rộng?

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 4

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 5

Nhã Phương cố tình đi giày rộng vì mục đích gì vậy?

Rất có thể, nữ diễn viên đã cố tình chọn giày rộng hơn 1-2 size so với size thực của chân để tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân, nhất là khi phải di chuyển hay đứng quá lâu tại sự kiện. Một bài viết trên trang Brightside từng phân tích lý do tại sao có rất nhiều ngôi sao Hollywood đi giày rộng như một cách cố tình chứ không phải vì họ không thể tìm được đôi giày có size vừa vặn hơn.

Các stylist thời trang đã bật mí rằng bằng cách chọn một đôi giày rộng, các người đẹp sẽ không bị đau chân, đôi chân sẽ không bị sưng phồng khi phải đứng và đi lại quá lâu trong suốt sự kiện.

Để hạn chế đau chân, tạo cảm giác khó chịu trong suốt thời gian dài tham gia sự kiện, các người đẹp Hollywood thường chọn những đôi giày có kích thước lớn hơn hẳn chân. Hơn nữa, những đôi giày size lớn sẽ không gây cọ xát, khiến chân vị phồng rộp, tạo áp lực lên các khu vực dễ tổn thương nhất của bàn chân.

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 6

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 7

Nhã Phương bị bóc mẽ thường đi giày rộng nhưng tất cả đều có lý do của nó - hình ảnh 8

Các ngôi sao Hollywood cũng thường xuyên đi giày rộng để giảm đau chân

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...