Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022

Thứ Ba, 12/10/2021 15:26

Với sự trở lại của các chương trình trực tiếp đang diễn ra sôi nổi, Maison Margiela vẫn lựa chọn con đường kỹ thuật số cho Tuần lễ thời trang Paris, ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 trong một bộ phim ngắn.


Với sự trở lại của các chương trình trực tiếp đang diễn ra sôi nổi, nhà mốt Margiela vẫn lựa chọn con đường kỹ thuật số cho Tuần lễ thời trang Paris, ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 trong một bộ phim ngắn. Bộ phim là một nỗ lực hợp tác dựa trên ý tưởng ban đầu do John Galliano sản xuất và Olivier Dahan đạo diễn. Vì nhiều chủ đề về cộng đồng, nổi loạn và nhận thức về môi trường được nhấn mạnh xuyên suốt bộ phim, Galliano cho ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lòng dũng cảm cách mạng của thế hệ thanh niên sau đại dịch.

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 1

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 2

Một nghệ nhân bậc thầy có tay nghề cao trong việc tạo ra các kết cấu mới và xây dựng các câu chuyện độc đáo về quần áo, Galliano giới thiệu một loạt áo khoác sweeping, váy mỏng và đồ knitwear trong phim. Tất nhiên, truyền thống của ông trong việc phát triển các kỹ thuật thời trang cao cấp và áp dụng chúng vào các trang phục ready to wear có mặt trong bộ sưu tập này khi Galliano giới thiệu những chiếc áo khoác được trang trí bằng lông vũ trong mồi câu cá và dải xương cá xám bện để tạo hiệu ứng giống như lưới.

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 3

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 4

Việc khám phá phong cách biển và ven biển mùa đông rõ ràng là một bảng màu không thể tách rời của đen, xanh nước biển và chàm tương phản với các sắc thái khác nhau của xanh lá cây, xanh lam, vàng được giới thiệu xuyên suốt bộ sưu tập. Những chiếc áo khoác len dày dạng kén được xếp lớp bằng vải tuyn nhiều màu sắc và thêu những chiếc lông vũ tương tự như trên mồi câu cá là nguồn cảm hứng của từ Guernseys và Fair Isles. Bộ sưu tập còn có trang phục dạ hội cao cấp, giày thể thao đế gỗ và giày cao cổ tabi có thể phân hủy sinh học với màu sắc liên quan đến một xã hội có ý thức về khí hậu.

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 5

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 6

Khi Galliano tiếp tục áp dụng các đạo đức và niềm tin ảnh hưởng đến xã hội bằng phong cách phi giả kim độc đáo của mình, kết quả chỉ có thể là một quá trình sáng tạo để lại nhiều danh tiếng cho nhà mốt Margiela.

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 7

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 8

Nhà mốt Margiela ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 - hình ảnh 9

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC