Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng

Thứ Ba, 20/07/2021 3:51

Những bộ váy nuông chiều đường cong mỹ miều nhưng lại bị mất điểm vì co giãn quá đà ở. Chẳng những vậy, chất liệu mỏng dễ tố cáo nhiều thứ nên che giấu đi.


Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng - hình ảnh 1

Những bộ váy chất liệu len tăm luôn là item được yêu thích nhất vào dịp hè của các cô gái vì gây hiệu ứng thị giác ấn tượng, giúp nuông chiều đường cong cơ thể của người mặc.

Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng - hình ảnh 2

Chẳng cần ăn vận cầu kì, không ít người đẹp ghi điểm bởi những bộ đồ đơn giản, tôn dáng triệt để. Nhưng trang phục này cũng là con dao hai lưỡi. Thậm chí, nếu chọn không khéo sẽ bị chê “thảm họa” vì một số lỗi cơ bản.

Vốn những chiếc váy bó rất dễ khiến người mặc bị dị nghị vì một số lỗi thời trang cơ bản nhưng hầu hết các cô gái đều bị hớ hênh do độ dài của các thiết kế này không đủ an toàn. Nhưng có một kiểu trang phục cũng gây tai tiếng kém mà nhiều người vẫn thường mắc phải vì chọn sai chất liệu, ví dụ như trường hợp của một người đẹp Hàn Quốc này. Diện chiếc váy bodycon, chất liệu len tăm ôm sát cơ thể, cô nàng khoe khéo thềm lưng ong gợi cảm. Đặc biệt, việc lựa chọn bralette  tinh tế cũng là một điểm cộng trong set đồ này. 

Bộ đồ nuông chiều đường cong mỹ miều nhưng lại bị mất điểm vì co giãn quá đà ở vòng 3. Không chỉ thế, dưới sự phản quang của ánh sáng khiến cho bộ trang phục này không được chỉn chu. Nhất là khi nhìn từ phía sau, chất liệu quá mỏng, dễ tố cáo những đường hằn nội y thiếu tinh tế.

Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng - hình ảnh 3

Điển hình như trường hợp của người đẹp này, bộ váy nuông chiều đường cong mỹ miều nhưng lại bị mất điểm vì co giãn quá đà ở vòng 3. Chẳng những vậy, chất liệu mỏng dễ tố cáo nếp hằn nội y khi nhìn từ phía sau.

Đây là lỗi cơ bản mà nhiều chị em vẫn hay mắc phải nhưng lại không có quá nhiều người để tâm. Trên đường phố, không ít các cô gái ham khoe dáng trong những bộ đồ len tăm siêu mỏng nên vô tình bị kéo giãn ở một số vùng nhạy cảm.

Thực chất, những chiếc váy này khá kén dáng và không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng có vòng 1 hay vòng 3 quá lớn. Thay vào đó, những người đẹp sở hữu thân hình “đồng hồ cát” nên ưu ái hơn cho những bộ đồ ôm có chất liệu dày dặn hơn để tránh gặp phải tình trạng như trên. Ngoài ra, đối với những cô gái có thân hình mảnh mai, để mặc đẹp những chiếc váy len mỏng này lại không hề khó. Chỉ cần bạn chú ý trong khâu lựa chọn đồ lót để bộ đồ không bị hằn nếp nội y khó coi. 

Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng - hình ảnh 4

Diện váy dài ôm sát cơ thể, với điểm nhấn là đường xẻ tà sâu hun hút, người đẹp Trung Quốc không “thoát” khỏi sự cố lộ đường viền nội y kém duyên.

Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng - hình ảnh 5

Đây là lỗi thời trang mà không ít người mắc phải vì ham diện váy mỏng nhưng không phải ai cũng tinh tế để nhận ra.

Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng - hình ảnh 6

Thực chất để mặc đẹp những bộ váy len mỏng không hề khó. Các cô gái có vòng 1 và vòng 3 đầy đặn nên lưu ý lựa chọn những thiết kế có dày dặn để tránh bị kéo giãn ở một số điểm nhạy cảm, khiến tổng thể trở nên khó coi.

Người nhìn ngại thay vì chị em mặc váy giãn tưởng kín hoá hở nơi công cộng - hình ảnh 7

Ngoài ra, khâu lựa chọn nội y cũng quan trọng không kém. Đặc biệt, để set đồ thêm phần ấn tượng, bạn nên tối giản outfit bằng cách mix những phụ kiện cơ bản thì sẽ được đánh giá cao hơn khi mặc rườm rà.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC