Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng

Thứ Ba, 06/04/2021 4:00

Không ít lần Park Min Jung phải nhận ý kiến trái chiều vì trang phục khi phát sóng trực tiếp.


Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng - hình ảnh 1

BJ Hàn Quốc mặc trang phục công sở ôm sát, dáng ngắn trên sóng trực tiếp.

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc có chia sẻ hình ảnh của một BJ xinh đẹp thu hút sự quan tâm. Được biết cô tên là Park Min Jung. Trong một buổi livestream, nàng BJ này lựa chọn trang phục kiểu công sở gồm áo sơ mi kết hợp cùng chân váy. Nhưng bộ đồ không được đánh giá cao vì ôm sát và dáng ngắn.

Trong một số khoảnh khắc ngồi vắt chân, Park Min Jung dễ hớ hênh. Khi mặc những thiết kế như thế này, các người đẹp Hàn Quốc thường dùng gối hoặc chăn để ở chân nhưng Park Min Jung lại không lựa chọn che chắn như vậy. Thậm chí, cô còn tự nhiên chỉnh quần tất trên sóng.

Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng - hình ảnh 2

Park Min Jung không che chắn trang phục ngắn bằng gối hoặc chăn như thường thấy.

Park Min Jung sinh năm 1995 được biết đến với tư cách người mẫu, BJ, YouTuber. Sau khi tạo được sự nổi tiếng trên mạng xã hội, bước sang năm 2021 Park Min Jung “đầu quân” cho tạp chí nam giới Hàn Quốc – Maxim. Sở hữu diện mạo xinh đẹp, chiều cao 1m65 cùng lối nói chuyện dễ thương, Park Min Jung nhanh chóng được chú ý.

Năm 2018, cô từng tiết lộ lợi nhuận mình thu được khi trở thành người nổi tiếng online. Trong 3 năm, cô thu được 46 triệu won (khoảng 941 triệu đồng) chỉ riêng trên nền tảng livestream Afreeca TV. Ngoài ra, cô còn kiếm tiền từ YouTube, nhận quảng cáo mạng xã hội và làm người mẫu.

Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng - hình ảnh 3

Đầu năm 2021, Park Min Jung trở thành người mẫu của tạp chí đàn ông Hàn Quốc – Maxim.

Dễ thấy, Park Min Jung thường có lựa chọn trang phục lên sóng gợi cảm. Người đẹp từng gây xôn xao khi mặc kiểu áo mỏng để lộ nội y màu tương phản. Hay mặc trang phục cosplay cô hầu gái, những chiếc váy ôm dáng ngắn hoặc khoét cổ sâu.

Phong cách gợi cảm này khiến Park Min Jung gặp nhiều rắc rối. Cô từng là nạn nhân của việc ghép ảnh 18+. Sau đó, người đẹp kêu gọi mọi người kí vào bản kiến nghị lên Nhà Xanh, yêu cầu phạt những kẻ có hành động phát tán hình ảnh này nhưng chỉ nhận được 120.000 chữ ký.

Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng - hình ảnh 4

Người đẹp từng hóa thân thành nhân vật cô hầu gái trong bộ trang phục tôn vòng 1.

Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng - hình ảnh 5

Ở Hàn Quốc, mặc trang phục hở phần trên bị xem là không nên vì quá mức gợi cảm.

Trong buổi phát sóng trực tiếp khác, Park Min Jung có tới phòng hát, sau đó một người đàn ông lạ mặt bước vào và hỏi cô có đang một mình không khiến người đẹp sợ hãi. Park Min Jung còn bị cựu thành viên CN Blue, Lee Jong Hyun – người dính vào bê bối Bruning Sun gửi tin nhắn quấy rối.

Thực tế, các nền tảng livestream ở Hàn Quốc đều có quy định về trang phục như việc cấm người ghi hình mặc hở hang, khoe vòng 1 hay điểm nhạy cảm. Vì hành động này bị đánh giá là ảnh hưởng không tốt đến môi trường internet. Một số người đã bị cấm sóng vì vi phạm nhưng việc kiểm soát nội dung trực tuyến không phải dễ dàng nên hiện tượng các BJ ăn vận thiếu chừng mực vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng - hình ảnh 6

Các nền tảng phát sóng trực tuyến có luật về trang phục để cấm hiện tượng ăn vận hở hang.

Người đẹp diện đồ công sở kiểu “sai trái”, không che chắn bằng gối chăn khi lên sóng - hình ảnh 7

Một số BJ bị cấm sóng nhưng tình trạng mặc gợi cảm vẫn khá phổ biến.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC